Connect with us
ung dung iphone featured - Tổng hợp 10 ứng dụng iOS tốt nhất trong tháng 4/2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 10 ứng dụng iOS tốt nhất trong tháng 4/2017


| 24/04/2017

Tháng 4 chưa qua hết những đã có khá nhiều ứng dụng thú vị dành cho iOS, mời bạn cùng Trải Nghiệm Số điểm qua 10 ứng dụng iOS rất đáng dùng trong tháng 4.

 

TweakBox

TweakBox: Cài game, app bản quyền mà không cần jailbreak

Ứng dụng duy nhất trong danh sách không “chính chủ”, bạn phải cài thông qua trình duyệt. Lý do là vì TweakBox cho phép bạn tải về các ứng dụng có bản quyền trên App Store và một số ứng dụng hay trên Cydia mà không cần jailbreak máy.

 

Apple Clips

apple clips featured 800x450 - Tổng hợp 10 ứng dụng iOS tốt nhất trong tháng 4/2017

Clips được thiết kế với giao diện đơn giản, các tính năng cũng vừa đủ để người dùng tự quay nhanh các đoạn phim ngắn trên di động và chia sẻ cho bạn bè qua mạng xã hội hay tin nhắn. Điểm hay là bạn có thể lồng ghép hiệu ứng, chèn phụ đề, hay thêm sticker vào clip ngay trong với lúc đang quay, nên khi quay xong có thể lưu video ngay, không cần qua bước chỉnh sửa.

 

Dukto

Dukto

Dukto không phải là ứng dụng mới, tuy nhiên dạo gần đây là khá nổi vì tính tiện dụng của nó mà nhiều người đã không biết. Dukto hỗ trợ truyền file, hình ảnh, và cả tin nhắn văn bản qua lại giữa thiết bị iOS, Android, Windows Phone với máy tính dùng hệ điều hành Windows, Mac OS X hay Linux với tốc độ rất nhanh.

 

Kaka Camera

kaka camera featured 800x450 - Tổng hợp 10 ứng dụng iOS tốt nhất trong tháng 4/2017

Cộng đồng thích chụp ảnh trên iPhone chắc đã từng xài qua VSCO, Picarts, Analog,… Tuy nhiên gần đây mới xuất hiện một ứng dụng mới với kho hiệu ứng và bộ lọc đồ sộ với hơn 500 loại khác nhau, đó là Kaka Camera. Điểm mạnh của Kaka Camera là có rất nhiều bộ lọc, nhiều đến mức hoa cả mắt. Thứ hai là bạn có thể áp các bộ lọc theo thời gian thực, nghĩa là bạn giơ máy lên chụp và chọn ngay luôn bộ lọc thích hợp để ra được bức ảnh ưng ý nhất.

 

Microsoft Sprinkles

Ứng dụng xử lý ảnh Sprinkles

Bạn chỉ cần chọn ảnh, Sprinkles sẽ tự động nhận diện đối tượng trong bức ảnh đó mà cung cấp các mẫu sticker cũng như các đoạn text phù hợp để ghép nhanh vào ảnh.

 

Memoji

Memoji: Biến ảnh chân dung thành biểu tượng cảm xúc Emoji

Với sự hỗ trợ của ứng dụng Memoji, bạn có thể “hô biến” một ảnh chân dung bất kỳ của mình thành biểu tượng cảm xúc Emoji độc đáo. Bạn chỉ cần chọn một bức ảnh chứa khuôn mặt của mình, rồi bấm vào một trong các biểu tượng cảm xúc được hỗ trợ, Memoji sẽ tạo ra hiệu ứng động làm biến đổi khuôn mặt của bạn cho giống với biểu tượng cảm xúc vừa chọn.

 

SnippetKeys

SnippetKeys: Bàn phím gõ tắt cực nhanh cho iOS

SnippetKeys là ứng dụng bàn phím bổ sung cho iOS, hỗ trợ bạn lưu một số câu hay các đoạn văn bản dài thành một phím tắt trên bàn phím. Khi muốn nhập nhanh một đoạn văn đã lưu, bạn chỉ cần bấm vào phím tắt tương ứng trên bàn phím.

 

Onetake

Onetake: Chụp ảnh GIF nghệ thuật trên iOS

Onetake là ứng dụng camera giúp bạn chụp ảnh động dạng GIF với nhiều tuỳ chọn về hiệu ứng, để bạn có được những bức ảnh GIF thật nghệ thuật từ di động.

 

Scheduled

Scheduled: Hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên iPhone

Scheduled hỗ trợ bạn hẹn lịch gửi tin nhắn SMS/iMessage tự động trên iPhone theo lịch hẹn sẵn. Bạn chỉ cần chọn tên người nhận, nhập nội dung tin nhắn và hẹn giờ. Ứng dụng sẽ tự động theo lịch hẹn mà gửi tin SMS hay iMessage vào đúng thời điểm ấy. Ngoài ra còn có tính năng gửi tin lặp lại theo định kỳ mỗi năm, khá hay khi bạn cần hẹn lịch gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật bạn bè, người thân.

 

FaceApp

FaceApp: “Biến” ảnh trẻ thành già chỉ trong “một nốt nhạc”

FaceApp là ứng dụng “biến” ảnh trẻ thành già chỉ trong “một nốt nhạc”. Ngoài ra, FaceApp còn có một số tính năng khá hay khác như làm khuôn mặt trong ảnh trẻ hơn, thêm nụ cười cho ảnh nghiêm túc, chuyển ảnh của nam thành nữ, và ngược lại…

 

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top