Connect with us
TweakBox: Cài game, app bản quyền mà không cần jailbreak

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

TweakBox: Cài game, app bản quyền mà không cần jailbreak


| 12/04/2017

TweakBox cho phép bạn tải về các ứng dụng có bản quyền trên App Store và một số ứng dụng hay trên Cydia mà không cần jailbreak máy.

Cập nhật 20.5: Hiện tại các tweak trên Tweakbox đã hoạt động bình thường, mếu bạn cài Tweakbox trước đó mà bị lỗi bạn hãy xoá và cài lại bản mới rồi Trust là dùng được.

Dù số lượng ứng dụng có giới hạn song đây vẫn là cách hay để bạn được trải nghiệm thêm nhiều ứng dụng, game bản quyền mà khỏi cần jailbreak máy. Để cài đặt TweakBox, bạn dùng trình duyệt Safari trên thiết bị iOS truy cập vào trang http://www.tweakboxapp.com, bấm Get The App. Ở màn hình Install Profile hiện ra, bạn bấm Install > nhập mật khẩu mở khoá máy (nếu có) > bấm Install hai lần để cài đặt.

TweakBox: Cài game, app bản quyền mà không cần jailbreak

Khi cài xong, trên màn hình chủ sẽ có biểu tượng của TweakBox để bạn truy cập. Ở giao diện TweakBox, bạn vào thẻ Apps để xem danh sách các ứng dụng hiện có, được chia thành các nhóm: Flash Apps (các ứng dụng hay từ Cydia, hiện đang cho phép tải từ App Store, có thể sẽ bị gỡ xuống trong thời gian ngắn), AppStore Apps (các ứng dụng, game bản quyền từ App Store), TweakBox Apps (ứng dụng của TweakBox từ Cydia), Tweaked Apps (các ứng dụng mạng xã hội đã được tinh chỉnh ở một số tính năng giúp sử dụng tiện lợi hơn) và Hacked Games (các game đã được “bẻ khoá” giúp chơi dễ dàng hơn).

Xem sơ qua danh sách các ứng dụng thì Tweakbox cũng cung cấp được cho bạn một số ứng dụng hay game hay. Chẳng hạn mục AppStore Apps có các ứng dụng như: Camera+, Fantastical 2, GTA, Afterlight, ToonCamera, Pixelmator cũng như nhiều game mới như Kingdom New Lands, Oxenfree, Mushroom 11, Final Fantasy IX,…; mục TweakBox Apps có nhiều app đã bị gỡ bỏ khỏi Appstore như PPSSPP, NDS4iOS, AirShou,…; Mục Hacked Games có các game như Asphalt 8, Subway Surfers, Minecraft, GTA,…; Mục Tweaked Apps có các ứng dụng như Plex++, YouTube++,…

TweakBox: Cài game, app bản quyền mà không cần jailbreak

Bạn bấm vào tên ứng dụng cần tải rồi bấm Install để tải về máy.

TweakBox: Cài game, app bản quyền mà không cần jailbreak

Với các ứng dụng trong ba thẻ TweakBox Apps, Tweaked Apps và Hacked Games, trước khi tải nhiều ứng dụng khác, bạn cần cài sẵn ứng dụng có tên Crash Fix ở đầu danh sách. Khi cài xong, bạn vào Settings > General > Profiles & Device Management > chọn mục Winner Media Co., Ltd. dưới trường ENTERPRISE APPS, bấm nút Trust Winner Media Co., Ltd.

TweakBox: Cài game, app bản quyền mà không cần jailbreak

Có một số ứng dụng khác khi cài từ TweakApps cũng sẽ yêu cầu được cấp quyền theo cách trên, bạn cũng thực hiện tương tự để cấp quyền. Sau khi cấp quyền xong, bạn có thể sử dụng game, ứng dụng bản quyền miễn phí mà không cần mua hay jailbreak máy.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top