Connect with us
appcentral featured - AppCentral cho phép cài app bản quyền cho iOS 11 miễn phí

iOS

AppCentral cho phép cài app bản quyền cho iOS 11 miễn phí


| 23/10/2017

Tương tự như Tweakbox, TutuApp hay AppValley, AppCentral là địa chỉ mới nhất cho phép bạn cài nhiều ứng dụng iOS bản quyền hay các ứng dụng đã bị gỡ khỏi Appstore hoàn toàn miễn phí.

Theo mình tìm hiểu thì nhóm làm AppCentral cũng là nhóm làm ra “công cụ” AntiRevoke nhằm để chặn Apple thu hồi chứng chỉ cho các app. Hiện tại nhóm ngoài việc ra mắt AppCentral còn đang phát triển một phiên bản tiếp theo của AntiRevoke có tên là AfterDark, tuy nhiên vẫn chưa rõ ngày ra mắt.

Nói về AppCentral, tương tự như các “chợ ứng dụng” Tweakbox, Tutuvip, nơi đây cung cấp cho bạn một số game và ứng dụng bản quyền, hoặc những ứng dụng mà Apple đã gỡ khỏi Appstore như Kodi, Bobby Music, Airshou, các ứng dụng “mod” có cái đuôi ++ nổi tiếng như YouTube++, Facebook++,…

Để có thể tải ứng dụng về, bạn vào địa chỉ http://ios.sh/. Ngay phía trên menu của giao diện có các mục TB, IG, AR, VS,… tương ứng với danh mục các app. Theo mình đoán thì kênh này cũng tổng hợp app từ nhiều kênh khác nhau cho bạn dễ lựa chọn, đặc biệt là các app này chưa bị thu hồi chứng chỉ. Chẳng hạn theo mình TB viết tắt của Tweakbox, TT viết tắt của Tutu,…

appcentral 2 - AppCentral cho phép cài app bản quyền cho iOS 11 miễn phí

Để cài đặt bạn chỉ việc bấm vào một app, một pop-up nhỏ sẽ hiển thị và bạn chỉ cần nhấp vào mục Cài đặt để cài ứng dụng vào.

appcentral 4 - AppCentral cho phép cài app bản quyền cho iOS 11 miễn phí

Sau khi cài xong dĩ nhiên bạn cũng cần phải Trust ứng dụng mới có thể xài được. Cách Trust cũng tương tự nhiều các công cụ kia nên mình không đề cập ở đây. Bạn có thể xem bài Tweakbox để biết thêm chi tiết.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top