Connect with us
Memoji: Biến ảnh chân dung thành biểu tượng cảm xúc Emoji

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Memoji: Biến ảnh chân dung thành biểu tượng Emoji ngộ nghĩnh


| 04/04/2017

Với sự hỗ trợ của ứng dụng Memoji, bạn có thể “hô biến” một ảnh chân dung bất kỳ của mình thành biểu tượng cảm xúc Emoji độc đáo.

Bạn chỉ cần chọn một bức ảnh chứa khuôn mặt của mình, rồi bấm vào một trong các biểu tượng cảm xúc được hỗ trợ, Memoji sẽ tạo ra hiệu ứng động làm biến đổi khuôn mặt của bạn cho giống với biểu tượng cảm xúc vừa chọn.

Sau đó, bạn có thể xuất “tác phẩm” ra thành file ảnh GIF, video hoặc file ảnh tĩnh để chia sẻ với bạn bè qua tin nhắn hay mạng xã hội.

Cách sử dụng khá đơn giản: Trên giao diện Memoji, bạn bấm vào biểu tượng đầu tiên từ trái sang để chọn một file ảnh chân dung có sẵn trong thư viện ảnh, hoặc chọn biểu tượng thứ hai để chụp ảnh mới.

Sau khi chọn ảnh, bạn chạm vào một trong các biểu tượng cảm xúc bên dưới để áp dụng hiệu ứng cảm xúc ấy cho bức ảnh chân dung của mình. Có tất cả 11 biểu tượng cảm xúc cho bạn sử dụng. Sau khi chọn, bạn sẽ thấy khuôn mặt trong ảnh được làm “biến dạng” từ từ để trông giống với biểu tượng vừa chọn.

Memoji: Biến ảnh chân dung thành biểu tượng cảm xúc Emoji

Sau cùng, bạn bấm biểu tượng hình máy bay ở góc để xuất ảnh ra một trong 3 định dạng: GIF, Video hoặc ảnh tĩnh (Image).

Video hướng dẫn sử dụng Memoji:

Memoji có dung lượng 70,5MB, tương thích với các dòng máy iPhone/iPad/iPod touch sử dụng hệ điều hành iOS 9 trở lên, tải miễn phí tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top