Connect with us

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Kaka Camera với 500 bộ lọc chuyên nghiệp thay thế VSCO, Picarts, Analog


| 11/04/2017

Cộng đồng thích chụp ảnh trên iPhone chắc đã từng xài qua VSCO, Picarts, Analog,… Tuy nhiên gần đây mới xuất hiện một ứng dụng mới với kho hiệu ứng và bộ lọc đồ sộ với hơn 500 loại khác nhau, đó là Kaka Camera.

Kaka Camera

Kaka Camera xuất hiện lần đầu trên Appstore vào ngày 7/3/2017, và nhanh chóng đứng top ở store US ở hạng mục Photo Category ngay ngày phát hành. Hiện tại Kaka Camera đang rất được yêu thích tại Nhật Bản, Hàn Quốc, và Trung Quốc. Điểm mạnh của Kaka Camera là có rất nhiều bộ lọc, nhiều đến mức hoa cả mắt. Thứ hai là bạn có thể áp các bộ lọc theo thời gian thực, nghĩa là bạn giơ máy lên chụp và chọn ngay luôn bộ lọc thích hợp để ra được bức ảnh ưng ý nhất.

kaka camera 2 - Kaka Camera với 500 bộ lọc chuyên nghiệp thay thế VSCO, Picarts, Analog

kaka camera 3 - Kaka Camera với 500 bộ lọc chuyên nghiệp thay thế VSCO, Picarts, Analog

Các bộ lọc được phân chia theo chủ đề: chẳng hạn như Vintage, Sexy, Party, Fresh,… Hiện tại ứng dụng Kaka Camera đăng cho phép tải về miễn phí tại đây đồng thời cho phép bạn tải về ba gói bộ lọc miễn phí như Fresh (0,99USD), Superb (0,99USD), Vibrant (0,99USD),… Các gói bộ lọc chuyên nghiệp còn lại có giá từ 0,99USD đến 1,99USD. Bạn cũng có thể mua trọn gói tất cả với gói Premium trị giá 13,99USD (gần 300.000 đồng).

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top