Connect with us
gta bundle featured - Cuối tuần tặng bạn bộ ba game Grand Thief Auto nổi tiếng

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Cuối tuần tặng bạn bộ ba game Grand Thief Auto nổi tiếng


| 16/04/2017

Cuối tuần mời bạn giải trí cùng bộ ba game Grand Thief Auto nổi tiếng trên Appstore tổng trị giá 219.000 đồng. Bạn hãy xem nội dung cuối bài viết để biết cách tải game.

 

Grand Theft Auto III

Trò chơi được chơi ở góc nhìn thứ ba và thế giới của mình là lái đi bộ hoặc bằng xe. Grand Theft Auto III đã trở thành video game bán chạy nhất của năm 2001, và đã bán được hơn 17 triệu bản. Và phiên bản trên iOS cũng thừa hưởng sự hấp dẫn từ bản gốc.

 

Grand Thief Auto Vice City

Vice City chủ yếu lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ thập niên 80. Lấy bối cảnh Vice City năm 1986, một thành phố hư cấu dựa theo thành phố Miami, câu chuyện xoay quanh Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù.

 

Grand Thief Auto San Andreas

an Andreas lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas (dựa trên California và Nevada), bao gồm 3 thành phố Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco) và Las Venturas (dựa trên Las Vegas), vào năm 1992, Trò chơi xoay việc quanh thành viên băng đảng Carl “CJ” Johnson từ Liberty City trở về quê nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết tin mẹ mình bị ám sát. Bạn bè cũ và gia đình của CJ lâm vào cảnh hỗn loạn. Trong suốt trò chơi, CJ dần khám phá ra âm mưu đằng sau cái chết của mẹ mình.

 

Hiện tại ba tựa game này đã được thêm vào tài khoản chia sẻ của Trải Nghiệm Số bên cạnh các tựa game cũ đã được Trải Nghiệm Số chia sẻ như LIMBO, Surgeon Simulator, Footbal Manager 2017,… Bạn tham khảo tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top