Connect with us
sunless sea ipad - Cuối tuần tặng bạn ba tựa game mới để giải trí trị giá 14USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Cuối tuần tặng bạn ba tựa game mới để giải trí trị giá 14USD


| 14/04/2017

Cuối tuần mời bạn giải trí cùng ba tựa game mới trên Appstore tổng trị giá 14USD. Bạn hãy xem nội dung cuối bài viết để biết cách tải game.

 

Sunless Sea (9,99USD)

sunless sea ios 800x500 - Cuối tuần tặng bạn ba tựa game mới để giải trí trị giá 14USD

Lưu ý đây là game dành riêng cho iPad, nên các bạn iPhone bỏ qua game này nha. Sunless Sea là một game phiêu lưu sinh tồn dạng “roguelike” nhưng không lấy bối cảnh fantasy, trong game người chơi sẽ vào vai thuyền trưởng con tàu hơi nước Unterzee khám phá vùng biển đầy bí ẩn ở thời đại Victoria. Mang hơi hướm những câu truyện của nhà văn nổi tiếng Lovecraft, một cuộc phiêu lưu xen lẫn tiểu thuyết tương tác, Sunless Sea đem lại trải nghiệm cực kì độc đáo.

Người chơi có thể điều khiển tàu cập bến tại nhiều cảng trong game. Mỗi cảng đều có sự xuất hiện của các nhân vật, tình huống, hành khách, cốt truyện, các trận chiến trên biển, các sự kiện ngẫu nhiên và nhiều thứ khác.

Thế giới của Sunless Sea được thiết kế theo phong cách đặc biệt, tạo cảm giác vừa thân quen vừa lạ lẫm. Người chơi sẽ lái tàu khám phá biển cả và cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ. Tàu cần có nhiên liệu, đồ tiếp tế và một đoàn thủy thủ để hoạt động. Người chơi có thể nâng cấp tàu và trang bị nhiều thứ mạnh hơn.

 

Quantum Revenge (2,99USD)

quantum revenge 5 800x450 - Cuối tuần tặng bạn ba tựa game mới để giải trí trị giá 14USD

Quantum Revenge là tựa game bắn robot không gian với góc nhìn từ trên xuống. Trong game bạn sẽ điều khiển một trong nhiều loại robot để trải qua nhiều màn chơi khác nhau. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ có nhiều phần thưởng và tiền để có thể mua nhiều loại Robot mới mạnh hơn. Xem thêm bài viết tại đây.

 

STAR CAT Adventure (0,99USD)

star cat adventured ios 800x500 - Cuối tuần tặng bạn ba tựa game mới để giải trí trị giá 14USD

Cuộc phiêu lưu của Miêu Sao là một tựa game rất thú vị và đòi hỏi sự khéo léo của người chơi. Trong game bạn sẽ “bắn” Miêu Sao từ hành tinh này sang hành tinh khác, sao cho cuối cùng lấy được ngôi sao trong thiên hà. Tuy nhiên, giữa các hành tinh là những trở ngại mà đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo để vượt qua.

Hiện tại ba tựa game này đã được thêm vào tài khoản chia sẻ của Trải Nghiệm Số bên cạnh các tựa game cũ đã được Trải Nghiệm Số chia sẻ như LIMBO, Surgeon Simulator, Footbal Manager 2017,… Bạn tham khảo tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top