Connect with us

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Trải nghiệm nhanh Quantum Revenge (kèm tặng code bản quyền)


| 13/04/2017

Mình có được studio phát triển game Quantum Revenge tặng vài cái code để trải nghiệm game này. Nên cũng trải nghiệm nhanh qua về game và tặng lại các bạn 2 code bản quyền.

 

Giới thiệu game

quantum revenge 2 800x450 - Trải nghiệm nhanh Quantum Revenge (kèm tặng code bản quyền)

Quantum Revenge là tựa game bắn robot không gian với góc nhìn từ trên xuống. Trong game bạn sẽ điều khiển một trong nhiều loại robot để trải qua nhiều màn chơi khác nhau. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ có nhiều phần thưởng và tiền để có thể mua nhiều loại Robot mới mạnh hơn.

 

Đánh giá game

Ngay khi mới bắt đầu game là một cảnh cutscene với phong cách anime làm mình gợi nhớ đến dòng game Super Robot Wars cũng với các “phi công” lái những con robot chiến đấu. Cách điều khiển của game khá đơn giản, bạn sẽ bắt đầu màn chơi với nhân vật robot nằm giữa màn hình, bạn dùng cần analog ảo bên trái để điều khiển robot bay theo chiều analog, cần analog ảo bên phải để điều chỉnh chiều của tay súng. Một phím ảo khác cố định trên màn hình giúp bạn dùng các “tuyệt chiêu”.

quantum revenge 3 800x450 - Trải nghiệm nhanh Quantum Revenge (kèm tặng code bản quyền)

Trải nghiệm qua vài màn chơi đầu của game mình lại thấy game vay mượn từ rất nhiều game, mỗi game một ít để tạo nên Quantum Revenge. Game không theo kiểu bắn máy bay với màn chơi tuyến tính từ trên xuống mà theo không giản mở với việc kẻ thù xuất hiện từ mọi phương hướng. Dòng game này trước đây xuất hiện rất nhiều trên các game bắn phi thuyền không gian trên PC. Đặc biệt là các thiên thạch trôi nổi trên không gian khá giống với game Asteroid. Ngoài ra, các loại đạn trong Quantum Revenge thì lại gợi mình nhớ đến game Super Contra trên hệ máy SNES ở các cảnh có góc quay thẳng đứng, các con trùm cũng vậy đặc biệt là con trùm xoay tròn thứ hai.

quantum revenge 4 800x450 - Trải nghiệm nhanh Quantum Revenge (kèm tặng code bản quyền)

Đồ hoạ của game ở mức khá, các kẻ thù cũng đa dạng, đặc biệt là các con trùm cũng có sự đầu tư nhất định khi mỗi màn bạn sẽ đấu với một trùm với nhiều phong cách khác nhau, và bạn phải nắm được điểm yếu của nó để đánh bại. Các tuyệt chiêu của game cũng rất ấn tượng, nó giống như một cảnh cutscene tuyệt chiêu trong Super Robot Wars, tuy nhiên xài hoài thì sẽ thấy chán.

quantum revenge 5 800x450 - Trải nghiệm nhanh Quantum Revenge (kèm tặng code bản quyền)

Âm thanh của game thì theo mình đánh giá chỉ ở mức trung bình. Bắt đầu game thì có vẻ rất sôi động, nhưng khi vào màn chơi thì tiếng bắn đạn nghe không đã, đặc biệt là tiếng đạn chạm vào kẻ thù gần như không có.

quantum revenge 6 800x450 - Trải nghiệm nhanh Quantum Revenge (kèm tặng code bản quyền)

Đối tượng chơi phù hợp

Game đặc biệt phù hợp với các bạn chỉ muốn giải trí đơn giản, bắn và bắn, đặc biệt là thích điều khiển robot.

quantum revenge 7 800x450 - Trải nghiệm nhanh Quantum Revenge (kèm tặng code bản quyền)

Nhận định chung

Game giải trí đơn giản, dễ chơi nhưng cũng có nhiều thử thách, đặc biệt là các “con trùm” ở mỗi màn. Mức giá 2,99USD (khoảng 69.000 đồng) cho tựa game này cũng phù hợp so với chất lượng. Bạn có thể mua và tải game tại đây.

 

Tặng gift code

Studio Realtech VR có tặng cho mình thêm 2 gift code để tặng cho bạn đọc Trải Nghiệm Số. Với code này bạn có thể sở hữu game Quantum Revenge mà không cần phải trả mức giá 2,99USD và giá trị cũng tương tự bạn mua game, sau này nâng cấp thoải mái. Bạn có thể tham gia group iOS của Trải Nghiệm Số và tham khảo liên kết này để tham gia nhận code.

Quantum Revenge
8 Users (1 vote)
Criterion 18
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top