Connect with us
Ứng dụng xử lý ảnh Sprinkles

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Microsoft Sprinkles: Xử lý ảnh “n trong 1” – Thêm text, sticker, đoán tuổi,…


| 05/04/2017

Bạn chỉ cần chọn ảnh, Sprinkles sẽ tự động nhận diện đối tượng trong bức ảnh đó mà cung cấp các mẫu sticker cũng như các đoạn text phù hợp để ghép nhanh vào ảnh.

Ví dụ: với các bức ảnh chân dung, Sprinkles sẽ khởi tạo các dòng chữ liên quan đến người cũng như gợi ý ghép thêm các biểu tượng cảm xúc Emoji vào. Khi chụp bức hình về chú chó hay tách cà phê, ứng dụng cũng tự động khởi tạo các câu và biểu tượng liên quan đến chó hoặc cà phê để người dùng lồng ghép vào ảnh.

Ngoài ra, Sprinkles còn được Microsoft tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt khá phổ biến của hãng để đoán tuổi khuôn mặt (cách hoạt động tương tự như trên website http://how-old.net) và tìm nhân vật nổi tiếng có khuôn mặt gần giống với khuôn mặt trong ảnh nhất (tương tự như website https://www.celebslike.me).

Hai tính năng trên được tự động kích hoạt khi bạn chọn chỉnh e hình có chứa khuôn mặt rõ nét.

Cách sử dụng:

Khi khởi động Sprinkles, giao diện chụp ảnh được mở ra để bạn chụp ảnh mới rồi tiến hành chỉnh sửa. Nếu muốn chọn sửa ảnh có sẵn trong thư viện, bạn chạm vào vòng tròn bên trái nút chụp ảnh rồi bấm vào file ảnh cần dùng.

Tuỳ vào bức ảnh đã chọn có chứa đối tượng nào, chương trình sẽ tự tạo ra các dòng chữ tương ứng. Bạn vuốt màn hình sang trái để xem tất cả các câu được gợi ý và chọn dùng câu ưng ý nhất.

Ứng dụng xử lý ảnh Sprinkles

Để chèn thêm sticker, bạn chọn biểu tượng Sticker bên dưới và chạm vào sticker cần dùng để chèn vào ảnh.

Ứng dụng xử lý ảnh Sprinkles

Nếu muốn gõ thêm chữ, bạn chọn nút Text rồi gõ chữ, bấm Color để đổi màu và bấm Font để đổi font chữ theo ý thích. Xong, bấm Done.

Ứng dụng xử lý ảnh Sprinkles

Với các bức ảnh chân dung, bạn lần lượt vuốt màn hình sang trái cho đến thẻ Celebs Like Me để xem mình giống nhân vật nổi tiếng nào, hoặc tiếp tục đến thẻ How Old để xem tính năng đoán tuổi khuôn mặt.

Ứng dụng xử lý ảnh Sprinkles

Khi muốn xuất ảnh, bạn bấm nút Done ở góc phải rồi chọn chia sẻ qua tin nhắn, email hay qua Facebook, Twitter tuỳ thích.

Ứng dụng xử lý ảnh Sprinkles

Sprinkles có dung lượng 28,1MB, tương thích với các dòng máy iPhone/iPad/iPod touch sử dụng hệ điều hành iOS 9.3 trở lên, tải miễn phí tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top