Connect with us
Emerson - Emerson cộng tác với Facebook thiết kế “Trung tâm dữ liệu triển khai nhanh” RDDC

TECHNEWS

Emerson cộng tác với Facebook thiết kế “Trung tâm dữ liệu triển khai nhanh” RDDC


| 01/08/2014

Emerson Network Power vừa công bố thông tin sẽ làm việc với Facebook để thiết kế và triển khai tòa trung tâm dữ liệu thứ 2 của công ty ở Luleå, Thụy Điển.

Emerson

“Luleå 2” sẽ là mô hình thí điểm “trung tâm dữ liệu triển khai nhanh” (RDDC) của Facebook, được thiết kế phát triển qua việc cộng tác với tổ thiết kế trung tâm dữ liệu của Emerson Network Power. Trung tâm dữ liệu triển khai nhanh RDDC của Facebook kết hợp chặt chẽ một số yếu tố thiết kế theo mô đun, bao gồm các nguyên liệu đúc sẵn và lắp ráp tại chỗ, nhằm tăng tốc độ triển khai và giảm sử dụng nguyên liệu.

“Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một tổ hợp giải pháp phù hợp và có hiệu quả về phí tổn. Sự cộng tác với Facebook chứng minh năng lực của chúng tôi trong thiết kế xây dựng theo mô đun và giới thiệu ý tưởng thế hệ mới. Emerson có thể đưa ra các giải pháp trung tâm dữ liệu theo kiểu chìa khóa trao tay, đổi mới, và toàn cầu, từ thiết kế, xây dựng, thiết bị hạ tầng then chốt, xây dựng hệ thống quản lý và dịch vụ”, ông Scott Barbour, người đứng đầu chức nghiệp toàn cầu của Emerson Network Power cho biết.

Luleå 2 sẽ mở rộng khoảng 125,000 sq. ft. và Emerson sẽ cung cấp hơn 250 mô đun có thể vận chuyển được, gồm các giải pháp bàn trượt chạy bằng điện, bộ xử lý không khí bay hơi, một nhà máy xử lý nước, và siêu kiến trúc trung tâm dữ liệu. Chúng sẽ được xây dựng bên cạnh tòa nhà trung tâm dữ liệu đầu tiên của Facebook ở Luleå, tòa đã đi vào hoạt động trực tuyến từ tháng 6 năm 2013. Giống như trung tâm dữ liệu trước nó, Luleå 2 là một trong những trung tâm dữ liệu bền vững và hiệu quả nhất trên toàn thế giới, được chạy bằng 100% năng lượng tái tạo, đặc biệt có thiết kế máy chủ Open Compute Project, bộ lưu trữ, và các thiết kế cơ điện.

Chi tiết xem tại: www.EmersonNetworkPower.com.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS




CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top