Connect with us
emerson switchgear - Emerson Network Power được ghi nhận là nhà lãnh đạo các Giải pháp DCIM tại Châu Á

TECHNEWS

Emerson Network Power được ghi nhận là nhà lãnh đạo các Giải pháp DCIM tại Châu Á


| 02/02/2015

Emerson Network Power thông báo đã được ghi nhận trong danh mục “các nhà lãnh đạo” trong báo cáo của IDC về phân tích thị trường và đánh giá các nhà cung cấp mới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trừ Nhật Bản (APEJ).

emerson-switchgear

Nghiên cứu IDC MarketScape: Đánh giá các nhà cung cấp Giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu năm 2014 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sử dụng phương pháp IDC MarketScape để đưa ra đánh giá 10 nhà cung cấp tham gia thị trường DCIM. Phân tích IDC, bao gồm phân tích về nhận thức của người mua, đã công nhận Emerson sở hữu một danh mục đa dạng các sản phẩm DCIM, có mô hình kinh doanh linh hoạt và có khả thâm nhập thị trường mạnh mẽ. Hơn nữa, nền tảng Trellis của Emerson được đánh giá là một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt, có thể hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp ở mọi quy mô.
“Tại khu vực APEJ, Emerson đã và đang áp dụng thành công một chiến lược phát triển kinh doanh luôn hướng tới tương lai bằng cách hỗ trợ khách hàng thu được giá trị từ việc đầu tư vào các trung tâm dữ liệu và các giải pháp DCIM”, ông Simon Piff, Trợ lý Phó Chủ tịch, Nhóm Hạ tầng Doanh nghiệp, IDC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết. “Emerson cũng tổ chức dịch vụ khách hàng rất tốt trong khu vực, giúp khách hàng chuyển giao liên tục và nhanh chóng nhận ra giá trị của DCIM”.
Theo chia sẻ của ông Wesley Lim, Giám đốc Kinh doanh mảng DCIM tại Châu Á, Emerson Network Power, việc được công nhận trong báo cáo của IDC MarketScape tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo của Emerson trên thị trường DCIM toàn cầu và là bằng chứng cho thấy hãng cung cấp các giải pháp linh hoạt và ngay lập tức giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro và hoạt động trở nên hiệu quả hơn.
TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top