Connect with us
Gioi Thieu San Pham SmartCarbinet - Emerson Network Power ra mắt SmartCabinet tại Việt Nam

TECHNEWS

Emerson Network Power ra mắt SmartCabinet tại Việt Nam


| 30/03/2015

Emerson Network Power vừa giới thiệu giải pháp SmartCabinet được thiết kế cho phòng máy tính nhỏ với không gian sàn hạn chế. Sản phẩm mới này kết hợp tất cả thành phần quan trọng cần thiết giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin đồng thời cải thiện tốc độ triển khai hệ thống.

Gioi Thieu San Pham SmartCarbinet
SmartCabinet là một giá đơn đáp ứng tất cả các yêu cầu của một trung tâm dữ liệu truyền thống nhờ sự kết hợp công nghệ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt, phân phối điện, giám sát và quản lý hạ tầng trong một giải pháp trọn gói đơn giản. Sản phẩm được cấu hình và cài đặt sẵn, được thử nghiệm tại nhà máy để đảm bảo tính năng tương thích hệ thống và tính sẵn sàng sử dụng ngay từ ngày đầu tiên. Khi ứng dụng SmartCabinet, việc xây dựng phòng máy tính phức tạp không còn cần thiết, từ đó cải thiện đáng kể tốc độ triển khai hệ thống so với các phương pháp xây dựng truyền thống.

SmartCabinet-v2

SmartCabinet được trang bị hệ thống nguồn cấp điện liên tục (UPS) chuyển đổi kép trực tuyến gắn trên khung cung cấp các cấp độ bảo vệ cao nhất để đảm bảo hoạt động bền vững và ổn định. Hệ thống điều hòa không khí được gắn kèm trong giá, cho phép khí lạnh hay khí nóng luân chuyển trong phạm vi để nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tốt hơn trong khi thiết bị vẫn được vận hành suốt 24/7. Giải pháp quản lý nhiệt tích hợp bên trong giá cho phép chống bụi 100%, làm giảm đáng kể nguy cơ hỏng hóc thiết bị và tăng tuổi thọ của thiết bị CNTT.
Giải pháp với hệ thống giám sát được xây dựng bên trong cho phép người sử dụng giám sát một cách hiệu quả tình trạng của các thiết bị quan trọng của họ ngay cả khi không có ở đó. Trong trường hợp có lỗi hệ thống, người dùng sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS hoặc email cảnh báo. Tủ SmartCabinet cũng có một quạt làm mát khẩn cấp được thiết kế độc đáo giúp loại bỏ các khí nóng trong trường hợp gặp sự cố hệ thống, đảm bảo rằng hệ thống vẫn hoạt động trong khi chờ đợi nhân viên bảo trì.
TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top