Connect with us
iphone se - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 5.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 5.12.2016


| 05/12/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 5.12.2016

#1 Sách Nói Tâm Lý

sach-noi-tam-ly

Khi gặp những vấn đề trong cuộc sống, bạn cần những lời khuyên hữu ích hay bạn cần những kiến thức xã hội để biến nó thành riêng của mình, ứng dụng Sách Nói Tâm Lý sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích, những kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế và giúp bạn có trong tay một kho tàng tri thức quý giá.

 

#2 Ngữ pháp Tiếng Anh

ngu-phap-tieng-anh

Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn luyện ngữ pháp tiếng Anh một cách thành thạo, ứng dụng phân loại mục lục rõ ràng dễ hiểu và dễ nhớ, giúp bạn mau chóng ôn lại kiến thức ngữ pháp đã quên vốn có.

 

#3 Evernote – Ứng dụng ghi chú đám mây

evernote-for-ios

Evernote là ứng dụng quản lý ghi chú và dữ liệu cá nhân thông minh và chuyên nghiệp, được phát triển theo công nghệ đám mây miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng sắp xếp, lưu ý tưởng và cải tiến hiệu suất công việc. Evernote hỗ trợ người dùng tạo ghi chú cá nhân, chụp ảnh, tạo danh sách to – do, ghi âm giọng nói làm trình nhắc… và cho phép toàn bộ các ghi chú này có thể tìm kiếm, dù bạn đang ở nhà, ở công sở hay ở bất cứ đâu.

Evernote được đánh giá là Top 10 ứng dụng cần có cho iPhone, iPad và iPod Touch tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

#4 WPS Office – Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí trên iPhone

wps-office

WPS Office (tên cũ KingSoft Office) là bộ ứng dụng văn phòng tiện lợi, thông minh và miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. WPS Office hỗ trợ xử lý văn bản, bảng tính và bài thuyết trình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng là chương trình đầu tiên hỗ trợ hiệu ứng hoạt họa GIF khi phát các slide trong bài thuyết trình.

 

#5 Archery King – Bắn cung đối kháng

archery-king

Archery King mang đến cho người chơi cơ hội tập luyện kỹ lưỡng với cung tên và mục tiêu trước khi sẵn sàng thi đấu trực tiếp với game thủ thực. Hệ thống vật phẩm phong phú giúp bạn tùy biến cây cung theo vô vàn cách khác nhau. Chưa hết, Archery King còn đưa người chơi đến nhiều địa điểm thú vị trên bản đồ thế giới để tranh cúp vàng và lên hạng.

 

#6 Roll the Ball – Bắn bi

roll-the-ball

Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển các viên gạch tạo thành một con đường thông suốt để viên bi di chuyển an toàn tới viên gạch màu đỏ GOAL. Lưu ý rằng những khối gạch bị đóng đinh không thể di chuyển được. Do đó, hãy xếp gạch thật khôn ngoan vì chỉ một viên xếp sai thôi, cũng đủ khiến bạn phải chơi lại từ đầu đấy.

 

#7 Bomber Friends – Game đặt bom

bomber-friends

Chế độ chơi về cơ bản vẫn khá giống Bomberman. Nhiệm vụ của người chơi phải tìm cách đặt bom thật thông minh để làm nổ được nhiều ô gạch và tường cùng một lúc. Như thế, game thủ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhanh tiến tới gần đối thủ hơn. Nhiều vũ khí với sức mạnh vô song có thể xuất hiện mỗi khi người chơi phá vỡ được ô gạch nào đó như giày tăng tốc độ, bom, khiên, ngọn lửa…

 

#8 League of Tanks – Bắn xe tăng

league-of-tanks

Game League of Tanks tái hiện cuộc chiến tranh thế giới hoành tráng trên nền đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết. Bạn sẽ sở hữu những cỗ máy chiến đấu khổng lồ và vô cùng mạnh mẽ, được nhà phát triển Gameview chăm chút từng li từng tí một. Các yếu tố đều được cân bằng – từ xe tăng chiến đấu, hệ thống súng máy trang bị sẵn, bối cảnh chiến trường, kẻ thù và các bộ phận hỗ trợ… nhằm tạo ra những trận đánh mang tính lịch sử mà bạn khó có thể tìm thấy ở những game hành động bắn súng cùng loại.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top