Connect with us
iPhone 5C lock Nhat Ban - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.12.2016


| 11/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.12.2016

 

#1 Tiết Kiệm Nhóm
tiet-kiem-nhom

Tiết Kiệm Nhóm là ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hoặc vay vốn nhanh gọn cùng với những người bạn tin tưởng. Bạn có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng bằng số điện thoại cá nhân và họ tên thật, có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức tiết kiệm phù hợp với nhu cầu: Tiết Kiệm Đấu Giá (nên chọn khi bạn có nhu cầu nhận tiền sớm để chi tiêu cá nhân hoặc tiết kiệm có lãi) và Tiết Kiệm Cộng Dồn (nên chọn khi bạn không muốn phá vỡ kế hoạch tiết kiệm và thực hiện thành công mục tiêu tiết kiệm cuối cùng).

 

#2 IOE – Hỗ trợ cuộc thi tiếng Anh trực tuyến IOE

ioe

Ứng dụng IOE là ứng dụng hỗ trợ cuộc thi tiếng Anh trực tuyến IOE trên nền tảng iOS. Ứng dụng cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ioe.go.vn đồng thời đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc phổ thông do bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhờ vậy thành viên IOE sẽ có thêm môi trường để tự ôn luyện tiếng Anh. Ứng dụng không những phục vụ cuộc thi tiếng Anh trực tuyến IOE chính thức trên web mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

 

#3 YouTube Kids – Kênh video YouTube dành riêng cho trẻ em

youtube-kids

YouTube Kids  là ứng dụng xem video YouTube dành cho trẻ em, giúp các bé dễ dàng khám phá, học hỏi và giải trí trong thế giới video phong phú và sinh động. YouTube Kids cho phép thưởng thức video trên màn hình Apple TV hay Chromecast thông qua kết nối AirPlay. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể thiết lập mật khẩu riêng để truy cập khu vực Parental Control.

 

#4 My Little Pony: Harmony Quest – Cuộc phiêu lưu của những chú ngựa con
my-little-pony

My Little Pony: Harmony Quest là ứng dụng độc quyền cho nền tảng iOS với phiên bản cho iPhone và iPad. Ứng dụng được phát triển theo phong cách game phiêu lưu cho cả gia đình, phù hợp với trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 8. Có hẳn 1 bộ sưu tập những chú ngựa đủ màu sắc và vô cùng dễ thương cho bé lựa chọn, chơi mini game cùng chúng để tìm ra 6 viên kim cương ma thuật – đó chính là mục tiêu chính của trò chơi thú vị này.

 

#5 Bustle – Trang tin tức tổng hợp dành cho phụ nữ

bustle

Bustle là cuốn cẩm nang tin tức dành riêng cho chị em phụ nữ, nơi bạn có thể đọc báo online, giải trí và tìm hiểu về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Có tới hơn 100 chủ đề để bạn lựa chọn, nổi bật nhất là tin tức, ảnh GIF, Meme, video và nhiều nội dung đặc sắc khác.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top