Connect with us
iphone 5 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.12.2016


| 12/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.12.2016

 

#1 Lumyer – Chế ảnh động hài hước

lumyer

Với Lumyer, bạn có thể chế ảnh và video động với bộ lọc trực tiếp, các hiệu ứng sống động như thật. Lumyer là một chương trình xử lý ảnh đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể chụp một bức ảnh mới bằng camera tích hợp trong Lumyer hoặc chọn ảnh có sẵn trong thư mục Photos, chọn và áp dụng một hay nhiều hiệu ứng động lên ảnh, tùy biến chúng và chia sẻ ảnh Lumy với mọi người. Những bức ảnh động sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo sự ngạc nhiên cho người xem so với cách chia sẻ ảnh thông thường.

 

#2 VivaVideo – Quay video hiệu ứng độc đáo

vivavideo

VivaVideo là ứng dụng quay phim và chỉnh sửa video phổ biến nhất trên App Store. Hiện tại ứng dụng này đã cán mốc 50 triệu người dùng trên thế giới. Với VivaVideo, bạn có thể dễ dàng tạo ra một câu chuyện bằng video (video story) để chia sẻ với người thân và bạn bè.  Bạn có thể kết hợp các clip thành một câu chuyện với nhiều kiểu cắt dán và mẫu lạ mắt.

 

#3 Free Music – Nghe nhạc không giới hạn

free-music

Free Music giúp bạn tìm kiếm và nghe hàng triệu bài hát trên YouTube hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn truyền và tổ chức âm nhạc trực tiếp từ Youtube, thiết lập danh sách nhạc, chia sẻ âm nhạc với bạn bè, và nhiều hơn nữa.

#4 Sites in VR – Xem video thực tế ảo với kính VR

sites-in-vr

Sites in VR là kho video thực tế ảo (Virtual Reality Video) với những thước phim tư liệu du lịch từ Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ả Rập Xê Út, Syria, Morocco, Kuwait, Yemen, Macedonia, Hà Lan, Bỉ và Pháp, cho phép xem miễn phí trên iPhone với kính thực tế ảo. Sites in VR có dung lượng nhỏ gọn, sau khi được cài đặt miễn phí trên iPhone, người dùng sẽ quét mã QR trên kính bằng iPhone để ghép nối 2 thiết bị, lắp iPhone vào kính VR để bắt đầu khám phá ngay video du lịch và hình ảnh 3 chiều đặc sắc.

 

#5 Lock My Folder Free – Bảo mật dữ liệu an toàn

lock-my-folder-free

Lock My Folder Free hỗ trợ bảo mật ảnh, video và tài khoản an toàn, được cung cấp miễn phí. Với trình quản lý riêng tư (Privacy Manager) của Lock My Folder Free, bạn có thể tổ chức dễ dàng và bảo vệ các album, hình ảnh, video hay tài khoản cá nhân. Việc truy cập nội dung trong ứng dụng sẽ được bảo vệ bằng một lớp mật khẩu an toàn, ẩn các dữ liệu quan trọng khỏi con mắt tò mò của những người xung quanh.

TUẤN AN

 

 

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top