Connect with us
iphone 5s rosegold featured - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.12.2016


| 10/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.12.2016

 

#1 Pandora – Kênh radio âm nhạc miễn phí trên iPhone

pandora

Pandora có tên gọi cũ là Pandora Radio – đây là kênh nghe nhạc và nghe radio miễn phí, nổi tiếng trên toàn thế giới. Nằm trong dự án Music Genome Project của Pandora Media, ứng dụng Pandora cho iOS cung cấp cho người dùng 1 kênh âm nhạc giải trí đích thực, phong phú về thể loại và sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ, cho phép cá nhân hóa kênh radio theo yêu cầu.

 

#2 Facetune 2 – Ứng dụng chụp ảnh tự sướng

facetune

Facetune 2 là ứng dụng chụp ảnh selfie đẹp “không góc chết” cho tất cả mọi người bởi nó sở hữu một bộ lọc ảnh và hàng loạt công cụ hiệu chỉnh hình ảnh tuyệt vời. Ứng dụng có thiết kế đơn giản và tối ưu mọi tính năng chụp hình cần thiết cho một bức ảnh tự sướng. Bạn chỉ cần mở camera và chọn các bộ lọc và chỉnh hình mong muốn như làm mịn da, định hình mũi, trắng răng…, rồi nhấn nút chụp hình. Nếu hình ảnh chụp ra chưa thực sự làm bạn hài lòng, bạn có thể chỉnh sửa thêm sau đó bằng cách chạm tay vào nút Smooth, Sharpen, Heal... Facetune 2 còn có cả tính năng thêm nụ cười vào cho khuôn mặt vô cùng thú vị.

 

#3 GOM Player – Trình xem phim, nghe nhạc chất lượng cao cho iPhone

gom-player

GOM Player là ứng dụng giải trí đa phương tiện, tích hợp hệ thống codec, giúp người dùng có thể bật mọi định dạng âm thanh và video phổ biến nhất hiện nay như : AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV… Người dùng có thể chia sẻ và tải về số lượng lớn các phụ đề cho phim, nhạc từ thư viện của mình hay liên kết với OpenSubtitles.org. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tùy chỉnh vị trí, kích cỡ, đồng bộ thiết bị sử dụng phụ đề. Nhờ đó, người dùng có thể xem chúng bất cứ nơi đâu. GOM Player cũng hỗ trợ tìm kiếm và xem video YouTube 360 độ, hỗ trợ xoay màn hình theo các hướng: trái, phải, quay vòng cũng như quá trình chuyển đổi màn hình chỉ bằng vài thao tác lướt màn hình đơn giản.

 

#4 Bé Vui Học Thế Giới Xung Quanh 

be-vui-hoc

Bé Vui Học Thế Giới Xung Quanh là ứng dụng có hơn 400 hình ảnh thuộc 8 chủ đề khác nhau giúp các cháu bé từ 1 đến 5 tuổi nhanh chóng học các sự vật xung quanh mình như: đồ vật, con vật, giao thông, thiên nhiên…. Ứng dụng với giao diện đơn giản giúp các bé có thể tự chơi dễ dàng. Dựa theo hình thức Flash card để giáo dục các cháu bé trong việc học tập các khái niệm mới của cuộc sống.

 

#5 Intercom Conversations – Ứng dụng giao tiếp với khách hàng

intercom-conversations

Intercom Conversations là ứng dụng kết nối tất cả các cuộc đàm thoại nội bộ trong công ty và khách hàng. Nó là nền tảng giao tiếp khách hàng tích hợp nhiều ứng dụng chuyên sâu cho các phòng ban trong doanh nghiệp, bao gồm: bán hàng, tiếp thị, sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Với Intercom Conversations, người dùng có thể chat trực tiếp với khách hàng trên trang qua các thiết bị di động, email và mạng xã hội.

 

Video chọn lọc

 

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top