Connect with us
iphone 7 black girl featured - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.12.2016


| 14/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.12.2016

 

#1 Tiếng Anh giao tiếp 30 ngày

tieng-anh-giao-tiep-30-ngay

Tiếng anh giao tiếp 30 ngày là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp nhỏ gọn với các đoạn dịch tiếng anh giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hàng ngày. Các câu tiếng anh ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt bạn có thể hoàn thành 30 ngày các câu giao tiếp được dịch tiếng Anh sẵn trong trường hợp bạn cần học gấp mà vẫn muốn đảm bảo là học những phần chính.

 

#2 Vogue – Cập nhật xu hướng thời trang cho phái đẹp

vogue-for-ios

Vogue là ứng dụng cập nhật tin tức về mọi xu hướng làm đẹp trên thế giới nhanh nhất trên tạp chí thời trang danh tiếng Vogue. Tiện ích lọt top ứng dụng tốt nhất do Apple bình chọn 2016 hiện đang được phát hành miễn phí trên Store.

 

#3 Cây Bút Thần – Tô màu cho bé trên iPhone

cay-but-than-for-ios

Cây bút thần là ứng dụng tô màu động; theo đó khi tô màu xong 1 chi tiết hay tổng thể bức tranh, những chi tiết hay bức tranh sẽ trở thành hoạt cảnh sống động chứ không đơn điệu như một bức tranh tĩnh như các ứng dụng tô màu thông thường. Nội dung sẽ được thêm phần truyện cổ tích dành cho bé với những câu chuyện hấp dẫn và sinh động như Thạch Sanh, Cây Tre Trăm Đốt, Con cóc là cậu ông trời… Sẽ có chức năng ghi lại những hình ảnh, câu chuyện thành video. Mỗi một người sử dụng sẽ có một đoạn video với cùng nhân vật nhưng mang màu sắc khác nhau sinh động và thú vị hơn…

 

#4 Magic Hair Color HD – Nhuộm tóc cho ảnh trên iPhone

magic-hair-color-hd-for-ios

Magic Hair Color HD là phần mềm nhuộm tóc trên ảnh miễn phí, cho phép người dùng thử nhiều màu tóc nhuộm khác nhau cho ảnh selfie của mình. Bên cạnh tính năng thử màu tóc nhuộm trên ảnh, người dùng còn có thể coi Magic Hair Color HD như một công cụ sửa ảnh chân dung trước khi chia sẻ nó trên mạng xã hội. Ngoài ra có thể gửi ảnh qua tin nhắn đa phương tiện MMS hay Email để bạn bè chiêm ngưỡng vẻ ngoài mới mẻ của bạn.

 

#5 Painnt

painnt-for-ios

Với ứng dụng Painnt, bạn có thể biến các bức ảnh của mình thành những kiệt tác từ các lựa chọn của hơn 130 bộ lọc, bao gồm cổ điển, truyện tranh, hiện đại, trừu tượng… Ứng dụng cũng thường xuyên thêm các bộ lọc tuyệt đẹp mới vào bộ sưu tập. Painnt cho phép xem trước và tinh chỉnh các thiết lập cho kết quả duy nhất, và đưa ra bức tranh thực tế ở độ phân giải cao.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top