Connect with us
iphone 6s - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 13.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 13.12.2016


| 13/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 13.12.2016

 

#1 Google Street View – Chế độ xem phố Google Maps trên iPhone

google-street-view-for-ios
Google Street View là ứng dụng bản đồ – chế độ xem phố của Google. Những hình ảnh trong Google Street View được sử dụng từ cơ sở dữ liệu Google Maps và đóng góp bởi người dùng, được chụp bằng chế độ Sphere Camera nên có góc nhìn 360 độ trực quan, sinh động. Không chỉ khám phá hình ảnh mà người dùng khác chia sẻ trên Google Street View, bạn có thể tự tạo một hình ảnh 360 cho riêng mình với trải nghiệm mang tính cá nhân hóa. Hãy bắt đầu bằng camera tích hợp trong ứng dụng hay bổ sung camera hình cầu một chạm (chẳng hạn như Ricoh Theta S) để chụp ảnh 3 chiều. Sau đó đăng lên Google Maps để chia sẻ với cả thế giới.

 

#2 Vimo – Ví điện tử

vimo-for-ios

Vimo là dịch vụ thanh toán di động vô cùng hữu ích, giúp bạn chuyển rút tiền một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị di động của mình. Cũng giống như các dịch vụ thanh toán online khác, Vimo còn hỗ trợ nạp tiền điện thoại di động với mức chiết khấu lên tới 10%, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua vé máy bay, mua thẻ game nhanh chóng.

 

#3 pCloud – Nhận ngay 20GB lưu trữ đám mây miễn phí

pcloud-for-ios

Thêm 1 lựa chọn mới nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí trên thiết bị di động của mình, đó là ứng dụng pCloud. pCloud hỗ trợ lưu trữ dữ liệu online, sao lưu đồng bộ dễ dàng và bảo mật tin cậy. Khi đăng ký các gói thuê bao trên pCloud, bạn có thể sở hữu tới 100GB lưu trữ khủng, cho phép truy cập dữ liệu cá nhân dễ dàng và chia sẻ nhanh chóng với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, khách hàng. Bên cạnh tính năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây, pCloud còn tích hợp nhiều tính năng độc đáo khác như xem trước toàn bộ thư viện ảnh trước khi sao lưu, xem lại video HD yêu thích hay nghe cả playlist nhạc dưới dạng online. Với pCloud, bạn có quyền truy cập phiên bản mới nhất của tài liệu, toàn bộ file lưu trữ trên pCloud sẽ được truy cập nhanh trên iPhone, iPad, máy tính Mac, Windows và nhiều nền tảng khác.

 

#4 Moki – Ứng dụng mua bán trên iPhone

moki-for-ios

Moki là ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé. Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm mình cần ngay trên chiếc dế yêu. Moki chia các loại sản phẩm theo danh mục nên người dùng dễ dàng tìm kiếm, cũng như lựa chọn đúng sản phẩm mình cần mà không tốn quá nhiều thời gian: sản phẩm cho mẹ, cho bé và đồ dùng gia đình.

 

#5 Bookin.vn – Đặt vé máy bay trực tuyến

bookin-vn-for-ios

Bookin.vn là ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến giúp cho việc đặt vé dễ dàng và thuận tiện hơn. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có thể tìm kiếm và so sánh giá vé nhanh chóng với tất cả hãng hàng không trên thế giới; lọc chi tiết giá vé, hãng hàng không, giờ cất và hạ cánh để chọn giá vé cho chuyến bay phù hợp nhất với ngân sách cũng như thời gian.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top