Connect with us
iphone 7 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 13.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 13.11.2016


| 13/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 13.11.2016

 

#1 VideoShow – Ứng dụng làm phim, sửa video và tạo video ảnh
videoshow-ios

Với giao diện hiện đại và các tính năng được bố trí khoa học, bất cứ ai cũng có thể làm phim nhanh và hiệu quả với VideoShow. Thông qua clip, ảnh, chữ, nhạc, giọng nói, bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt, VideoShow giúp bạn làm phim hiệu quả và cực nhanh trên iPhone/iPad.

#2 Baby Boss – Chăm sóc em bé

baby-boss-ios

Baby Boss là một cậu bé khó chiều, trái tính trái nết và khiến cả gia đình phải rất vất vả mới làm cậu hài lòng. Trong game, vào vai người chăm sóc em bé, người chơi sẽ phải làm đủ mọi cách để cậu bé thấy vui vẻ hạnh phúc, thay đồ cho bé, cho cậu ăn những món yêu thích, đưa bé đi chơi trong công viên…

#3 X-Plane 10 Flight Simulator – Lái máy bay

xplane-10-ios

X-Plane 10 Mobile được thiết kế dựa trên các mô hình máy bay mạnh mẽ và chân thực nhất trên thế giới, tương tự như mô hình được các công ty sử dụng như NASA, Boeing và Lockheed Martin. Với các mô hình chuẩn này, người chơi sẽ đắm chìm trong những màn bay lượn trên mây thú vị, băng qua Hawaii, Alaska, Áo và nhiều vùng đất tươi đẹp khác.

#4 Disney Mix – Chat, chơi game và tương tác trên mạng xã hội Disney

disney-mix-ios

Disney Mix hoạt động như 1 ứng dụng nhắn tin, cho phép mọi người cùng trò chuyện, chia sẻ và tương tác với bạn bè theo phương pháp mới. Trong cộng đồng Disney Mix, người dùng có thể sáng tạo và biểu lộ cảm xúc thông qua các nhân vật Disney và Pixar được yêu thích như Flash trong phim Zootopia – Thành phố động vật: Phi vụ động trời, Hank trong Finding Dory – truy tìm Dory, Jenny trong Adventures in Babysitting – Bảo mẫu phiêu lưu ký, Danny của Future-Worm!…

#5 Events from Facebook – Tổng hợp sự kiện hot trên Facebook

events-from-facebook-ios

Events from Facebook là ứng dụng tổng hợp các sự kiện đang và sắp diễn ra quanh bạn, bao gồm cả những sự kiện mà bạn bè đã đăng ký tham gia hoặc chia sẻ rộng rãi trên Facebook.

#6 Doraemon Repair Shop Seasons – Shop của Đô-rê-mon

doraemon-ios

Doraemon – chú mèo máy đáng yêu đến từ tương lai và nhóm bạn của mình sẽ bắt tay vào gây dựng 1 cửa hàng sửa chữa đa năng. Mục tiêu là sửa đồ gia dụng hỏng hóc cho người dân trong làng. Đây là chuỗi mini-game theo phong cách quản lý thời gian, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt và phản ứng mau lẹ để bắt kịp tốc độ của trò chơi.

#7 Zombie Frontier 3 – Bắn súng diệt zombie

zombie-frontier-3-ios

Zombie Frontier 3 dẫn dắt người chơi bước vào những cuộc đấu súng nghẹt thở, người chơi phải nhanh tay nhanh mắt và tập trung để tiêu diệt toàn bộ chúng, trả lại bình yên cho thành phố và những người dân vô tội.

#8 LINE Greeting Card – Thiết kếeCard nhân vật LINE ngộ nghĩnh

line-greeting-card-ios

Bạn đang sử dụng dịch vụ LINE để nhắn tin, kết bạn và liên lạc với bạn bè, người thân ? Hãy tải ngay LINE Greeting Card để chọn những mẫu thiệp siêu cute, thêm lời chúc và hình ảnh tùy ý rồi gửi cho người thân vào bất cứ dịp lễ tết hay ngày quan trọng nào trong năm.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top