Connect with us
6Plus HandsOn 16 970 80 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 22.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 22.11.2016


| 22/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 22.11.2016

 

#1 Pocket Troops – Biệt đội tí hon

pocket-ios

Pocket Troops là tựa game nhập vai chiến thuật vui nhộn, trong đó người chơi sẽ chiêu mộ quân, huấn luyện, chiến đấu và chiến thắng trước phe giáo sư Evil và bọn tay sai hung ác. Đúng như tên gọi của mình, Pocket Troops bao gồm những chiến binh tí hon nhưng ẩn chứa đầy sức mạnh, kỹ năng và được trang bị vũ khí hiện đại. Hình ảnh này khiến chúng ta liên tưởng ngay tới seri game Đội biệt kích tí hon – Tiny Troopers.

 

#2 Archery Champion – Luyện bắn cung

archery-champion-ios

Archery Champion là trò chơi bắn cung trong môi trường đồ họa 3D chất lượng cao. Trong game, bạn sẽ tham gia vào giải đấu bắn cung chuyên nghiệp với mục tiêu toàn thắng. Game mô phỏng khá chân thực giải bắn cung chuyên nghiệp với cơ hội hóa thân thành vận động viên bắn cung và thử thách chính mình trong loạt bắn sinh tử.

 

#3 Firefox Focus – Trình duyệt Firefox dành riêng cho iPhone/iPad

firefox-focus-ios

Firefox Focus là tên gọi mới của trình duyệt độc quyền mà Mozilla phát hành cho người dùng iPhone/iPad – Focus by Firefox hay Mozilla Focus. Firefox Focus nổi bật với tính năng chặn nội dung không mong muốn, chặn quảng cáo và bảo vệ người dùng khỏi các công cụ trên trình duyệt web.

 

#4 Google Play Movies & TV – Kho phim và TV show phong phú trên iPhone

google-play-movies-tv-ios

Google Play Movies & TV là dịch vụ xem phim bom tấn, show truyền hình và tivi trực tuyến trên iPhone, iPad. Đây là dịch vụ giải trí độc quyền của Google và hỗ trợ giới hạn ở một số quốc gia.

Phoenix II – Bắn súng

phoenix-2-ios

Phoenix II được phát triển theo thể loại bắn súng hành động dạng Endless Run miễn phí – nghĩa là bạn sẽ trải qua hết bàn chơi này đến bàn chơi khác và chỉ chịu dừng lại khi bị bắn hạ. Nhìn chung, Phoenix II có khá nhiều nét tương đồng với seri Sky Force tuy nhiên về mặt đồ họa thì đơn giản hơn, tương tự như seri game kinh điển Chicken Invaders.

 

#5 Logic Traces – Nối hình Sudoku

logic-trace-ios

Có cách chơi tương tự như một số game nối hình kinh điển như Brain Dots, Flow Free hay Two Dots… tuy nhiên lối chơi của Logic Traces đã được cải tiến rất nhiều để tạo sự mới lạ cho người chơi. Có tới 400 level với kích cỡ bàn chơi khác nhau và thử thách đa dạng để chinh phục ngay hôm nay.

 

#6 Tower Knights – Tháp anh hùng

tower-knights-ios

Trong Tower Knights, người chơi sẽ chiến đấu trên những tòa tháp hình xoắn ốc độc đáo. Bên cạnh các cuộc chiến sôi nổi của đức vua cao tuổi nhằm bảo vệ con gái của mình là công chúa xinh đẹp, người chơi còn phải xây dựng những tòa tháp canh vững chãi và căn cứ nhằm phát triển đế chế mới nổi của mình. Game là cơ hội để bạn khám phá thế giới mới cũng như trận đối đầu mang tính quyết định với sự hỗ trợ của rồng thiêng.

 

#7 Audio Memos Free – Ghi âm giọng nói

audio-memos-free-ios

Audio Memos Free là ứng dụng ghi âm giọng nói chất lượng cao và miễn phí. Đây là công cụ thu âm dễ sử dụng và đơn giản với nhiều tính năng cao cấp, giúp bạn có một bản thu chuyên nghiệp và rõ nét.

 

#8 Virtual Makeover – Hướng dẫn trang điểm

virtual-makeover-ios

Virtual Makeover là phiên bản ứng dụng trang điểm ảo thế hệ mới nhất của nhà phát hành Modiface, được tích hợp nhiều tính năng cao cấp và hữu ích. Thử nghiệm những loại mỹ phẩm, kiểu tóc, hình thức hiển thị tức thời, phụ kiện, xóa vết thâm nám, mụn và nhiều tùy chọn khác được biểu diễn trên ảnh người mẫu thực vô cùng sinh động. Người dùng có thể chụp ảnh trực tiếp bằng máy ảnh tích hợp trong Virtual Makeover hoặc tải ảnh lên từ album ảnh hệ thống hay nhập ảnh chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Bên cạnh đó, Virtual Makeover còn hỗ trợ chọn một người mẫu thật để thử nghiệm gần 2000 sản phẩm làm đẹp và kiểu tóc khác nhau.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top