Connect with us
iphone 1 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 23.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 23.11.2016


| 29/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 23.11.2016

 

#1 Mix 166 – Ứng dụng nghe nhạc EDM

mix-166-ios

Mix 166 là ứng dụng nghe nhạc EDM đầu tiên tại Việt Nam do FPT Telecom phát triển, cho phép người dùng nghe và chơi nhạc trên các thiết bị di động một cách dễ dàng. EDM (Electronic Dance Music) là thể loại âm nhạc tạo ra từ thiết bị điện tử, không sử dụng nhạc cụ thông thường. Thể loại hầu hết có tiết tấu mạnh, được sử dụng trong các bữa tiệc sôi động hoặc trong hoạt động thể thao. Đây là thể loại nhạc đang được ưa chuộng hiện nay.

Mix166 mang đến cho người dùng kho nhạc EDM phong phú, có bản quyền, được cập nhật liên tục. Có rất nhiều bản nhạc trên Mix166 phát hành miễn phí, còn những trường hợp muốn nghe nhạc chất lượng cao hơn hoặc những bản nhạc độc quyền được các nghệ sĩ tải lên thì phải trả một khoản phí.

 

#2 Cheetah Browser – Trình duyệt web nhanh và bảo mật

cheetah-browser-ios

Cheetah Browser là ứng dụng trình duyệt web nhỏ gọn, tốc độ cao và bảo mật trên iPhone/iPad. Trình duyệt web miễn phí Cheetah Browser tích hợp đa chức năng, giúp bạn tìm kiếm thông tin, đọc báo, xem video và giải trí tiện lợi mỗi ngày.

 

#3 Pacific Wings – Bắn máy bay

pacific-wings-ios

Pacific Wings có lối chơi tương tự như seri game bắn gà kinh điển – Chicken Invaders hay các dòng game bắn tăng, bắn máy bay kiểu truyền thống. Trên nền đồ họa Retro đơn giản và phần âm thanh được xử lý khá tốt, người chơi sẽ điều khiển 1 chiếc tàu bay trong không gian, di chuyển tiến về phía trước, bắn hạ những kẻ ngáng đường đồng thời tránh né cơn mưa bom đạn để tiếp tục cuộc hành trình nguy hiểm này.

 

#4 Happy Chef 2 – Vua đầu bếp

happy-chef-2-ios

Trong Happy Chef 2, người chơi sẽ có cơ hội nấu những món ăn đa dạng từ các thành phố lớn trên thế giới và tất nhiên sẽ trở thành chuyên gia ẩm thực trong trò chơi quản lý thời gian này. Hãy bắt đầu nhập vai 1 đầu bếp mới vào nghề, chỉ có khả năng làm những món fast food đơn giản như bánh Pizza, mỳ Ý…

#5 Sygic Việt Nam: GPS Navigation – Ứng dụng dẫn đường bằng giọng nói

sygic-viet-nam-ios

Sygic là một ứng dụng dẫn đường bằng giọng nói sử dụng hệ thống định vị toàn cầu (GPS). Ứng dụng bao gồm tập bản đồ điện tử Vietgis và một nhóm các tính năng dẫn đường mạnh mẽ nhất. Cả ứng dụng lẫn tập bản đồ đều được cập nhật miễn phí. Tập bản đồ được lưu trữ trên điện thoại và có thể được sử dụng mà không cần kết nối Internet (offline).

#6 Messi Runner – Chạy cùng Messi

messi-runner-ios

Trong Messi Runner, người chơi đam mê tốc độ sẽ đồng hành cùng Messi trong các nhiệm vụ ở nhiều địa điểm khác nhau. Đây chính là chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới với đường chạy đa dạng. Nhân vật sẽ chạy tự động, nhiệm vụ của bạn chỉ là điều khiển Leo bắt quái bằng những cú sút bóng chuẩn xác, thu thập vàng và vật phẩm, bắt quái với mục tiêu cuối cùng là hoàn thành album ảnh Messi – thư viện hình ảnh ngôi sao bóng đá vô cùng phong phú.

 

#7 Space Warrior: The Origin – Chiến binh không gian

space-warrior-ios

Với nhiệm vụ lái con tàu không gian tối tân, bạn sẽ hóa thân thành 1 chiến binh vũ trụ thực thụ và bắn súng theo phong cách hành động siêu tốc. Nếu trải nghiệm Space Warrior: The Origin lần đầu, bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi đồ họa khủng, đối đầu với cơn mưa bom bão đạn, thậm chí cả thiên thạch rơi tự do ngay trên đầu mình.

 

#8 Slack – Ứng dụng chat nhóm phổ biến trong doanh nghiệp

slack-ios

Slack là ứng dụng chat nhóm và liên lạc nhóm hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp để chia sẻ dữ liệu và thông tin nhanh hơn. Bạn có thể gửi tin nhắn tức thời cho cả đội mà không cần chờ đợi phản hồi từ Email mới hay những lời mời họp. Tính năng gửi tin nhắn trong thời gian thực giúp cho cả đội luôn giữ trạng thái kết nối liền mạch với nhau và phối hợp công việc hiệu quả hơn.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top