Connect with us
top app free for iphone 1 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.11.2016


| 14/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.11.2016

 

#1 OfficeSuite Free – Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí trên iPhone

officesuite-free-ios

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng rất tiện lợi, hỗ trợ bạn xử lý file Word, Excel, PowerPoint và quản lý PDF một cách toàn diện. Đây là công cụ hoàn hảo để xem, chỉnh sửa, tạo và chia sẻ văn bản Word, Excel, PowerPoint cũng như chuyển đổi chúng từ/sang định dạng PDF chuẩn.

#2 Light Shadow Racing Online – Đua xe online trên iPhone

light-shadow-racing-online-ios

Game Light Shadow Racing Online mang đến cho người chơi những giờ đua xe chuyên nghiệp và cực chất. Dàn siêu xe và những cung đường nóng bỏng đang chờ bạn chinh phục trong Light Shadow Racing Online, vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay.

 

#3 Miss Hollywood Showtime – nuôi thú ảo

miss-hollywood-showtime-ios

Miss Hollywood Showtime là một trong những tựa game đặc sắc cho bé mà hãng Budge Studios giới thiệu tới người chơi nhí trong khoảng từ 6 đến 8 tuổi. Đặc biệt, game thích hợp với bé gái ở lứa tuổi tiểu học – đối tượng yêu thích các trò chơi trang hoàng nhà cửa, thời trang, thay đồ cho búp bê và chăm sóc thú cưng…

#4 PDF Viewer – Trình đọc PDF, chú thích và chỉnh sửa miễn phí

pdf-viewer-ios

PDF Viewer  là ứng dụng văn phòng tiện lợi cho cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp đọc tài liệu PDF, chỉnh sửa và chú thích dễ dàng trên các thiết bị di động.

 

#5 Fusion 360 – Ứng dụng thiết kế bản vẽ 3D chuyên nghiệp

fusion-360-ios

Là sản phẩm đến từ hãng Autodesk uy tín, Fusion 360 tạo ra môi trường thiết kế chuyên nghiệp, giúp bạn xử lý tốt bản vẽ CAD để hoàn thiện sản phẩm của mình từ khâu thiết kế. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ tới hơn 100 định dạng bản vẽ CAD 2D và 3D, cho phép đánh dấu và bình luận trực tiếp lên bản thiết kế. Fusion 360 tích hợp tính năng trò chuyện để mọi người tham gia bản vẽ cùng bình luận, phối hợp và chia sẻ ý tưởng với nhau trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

 

#6 LEGO Nexo Knights – Nhập vai chiến đấu phong cách LEGO

nexo-knights-ios

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành các kị sĩ LEGO Nexo huyền thoại trong cuộc chiến với quái vật Jestro và lực lượng quân đội Lava hậu thuẫn trong các trận đánh đậm chất hành động. Với sự giúp đỡ của thuật sĩ Merlok 2.0, người chơi LEGO Nexo Knights sẽ thành lập tổ đội gồm các kị sĩ Nexo dũng cảm, cùng nhau xây dựng hệ thống năng lượng Nexo độc đáo mà mọi kẻ thù đều khiếp sợ.

 

#7 Muhammad Ali: Puzzle King – Đấm bốc kết hợp… xếp kim cương

muhammed-ali-puzzle-ios

Trong game, người chơi sẽ thỏa sức xếp hình theo phong cách match-3 để tạo nên những đòn tấn công nhanh và nguy hiểm cho Ali. Bạn sẽ đồng hành cùng Ali từ phòng tập Gym ở Louisville cho đến Kentucky… để chứng minh vị thế nhà vô địch Boxing của mình.

 

#8 Laban Key – Ứng dụng gõ tiếng Việt trên iPhone

laban-key-ios

Với ứng dụng Laban Key, giờ đây bạn dễ dàng gõ tiếng Việt nhanh và chính xác hơn bằng cách sử dụng 2 kiểu gõ quen thuộc là Telex và VNI với phương thức nhập liệu thông minh, gợi ý từ chính xác và hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top