Connect with us
Pixel - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 19.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 19.11.2016


| 19/11/2016

Hôm nay 19/11/2016, có các ứng dụng và game hay sau:

 

1. ZiPi

Ứng dụng cung cấp mật khẩu truy cập hơn hai triệu điểm kết nối Wi-Fi: nhà hàng, quán cafe, khách sạn… trên toàn quốc, giúp bạn vào mạng nhanh chóng.

Link tải: ZiPi.

image001

2. Adobe Photoshop Lightroom

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Trong phiên bản mới, Adobe Photoshop Lightroom đã hỗ trợ nhập và chỉnh sửa ảnh RAW bao gồm các định dạng: orf, raw, rw2, cr2 và nef.

Link tải: Adobe Photoshop Lightroom.

image003

3. Google Translate

Ở bản cập nhật quan trọng mới đây, Google Translate ứng dụng công nghệ dịch thuật thông minh Neural Machine Translation với khả năng dịch trọn vẹn câu, sát nghĩa không còn ngô nghê như trước.

Link tải: Google Translate.

image005

4. Quick Control Panel

Ứng dụng mang Control Center đặc trưng của iOS lên các dòng máy chạy Android.

Link tải: Quick Control Panel.

image007

5. Relax Melodies

Ứng dụng có thể phát ra những âm thanh thiên nhiên êm dịu cho bạn nghe thư giãn sau giờ làm việc, học tập căng thẳng, số lượng âm thanh vô cùng phong phú.

Link tải: Relax Melodies.

 image009

 

6. LONEWOLF

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=tXIwqWR20jw]

Lonewolf (con sói đơn độc) là biệt danh của một sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp và đồng thời là nhân vật chính trong sân chơi LONEWOLF. Anh sở hữu tài bắn súng siêu hạng và thường nhận nhiệm vụ thanh trừng các nhóm tội phạm ngầm trong thành phố. Càng ở những màn sau, các cuộc đấu súng càng kịch tính, đòi hỏi người chơi cần tập trung cao độ, nhắm bắn chính xác và triệt hạ nhiều mục tiêu cùng lúc.

Tải về: LONEWOLF

 

7. FC Barcelona Ultimate Rush

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=O5b6_7nRF7A]

Game kể về hành trình tìm lại những công trình lớn của Barcelona của các siêu sao bóng đá. Những công trình nổi tiếng của Bareclona đã bị một thế lực nào đó đánh cắp chỉ sau một đêm và chỉ có những ngôi sao của Barca mới có thể giải cứu và đưa những công trình đó trở về chỗ cũ.

Tải về: FC Barcelona Ultimate Rush

 

8. Counter Shot

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=OaZeWbUxtbE]

Game sở hữu cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Lấy bối cảnh thế giới năm 2033, thế giới rơi vào hỗn loạn do sự chạy đua giữa các siêu cường. Với mục đích xâm chiếm đất đai để cướp đoạt tài nguyên, nguy cơ chiến tranh nổ ra là không thể tránh khỏi. Đây là lúc bạn phải đứng lên để khôi phục hòa bình cho một thế giới bị chiến tranh tàn phá.

Tải về: Counter Shot

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android




CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top