Connect with us
Smart phone - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 18.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 18.11.2016


| 18/11/2016

Hôm nay 18/11/2016, có các ứng dụng và game hay sau:

1. URL Shortener

Ứng dụng hỗ trợ rút gọn liên kết web để dễ dàng chia sẻ. Cách dùng URL Shortener rất đơn giản, từ giao diện chính, bạn nhấn biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên trên, dán liên kết muốn rút gọn vào khung trống rồi nhấn OK.

Link tải: URL Shortener.

image001

2. QR Code Reader

Tiện ích giúp “biến” thiết bị Android thành máy quét mã QR, barcode và mã vạch.

Link tải: QR Code Reader.

image003

3. Inbox

Ứng dụng quản lý thư chuyên nghiệp với giao diện Material Design đẹp mắt, có thể tự động gom nhóm những email chứa nội dung liên quan. Tính năng nhắc nhở xem, trả lời email khá hữu ích với người bận rộn và hay quên.

Link tải: Inbox.

image005

4. RingScut

Ứng dụng có thể cắt, tạo nhạc chuông, âm báo từ file MP3, WAV, AAC/MP4, 3GPP/AMR. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ ghi âm, điều chỉnh âm lượng file nhạc, thêm hiệu ứng Fading In/Out (âm thanh to/nhỏ dần),…

Link tải: RingScut.

image007

5. Kids Place

Kids Place là Launcher kèm tính năng quản lý con trẻ, cho phép các bậc phụ huynh kiểm soát và giới hạn quyền sử dụng điện thoại Android.

Link tải: Kids Place.

 image009

6. Bubble Genius

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=MmPDEZZsp7w]

Những màn bắn bóng sôi động và vui nhộn trong Bubble Genius bắt nguồn từ câu chuyện về nhà khoa học Penny. Là 1 nhà phát minh thông thái, Penny đang gặp phải vấn đề cực kỳ đau đầu. Đó là chiếc máy tạo bong bóng của cô ấy đã bị kẻ gian đánh cắp. Đây chính là đối thủ không đội trời chung của Penny trong lĩnh vực khoa học – tên tiến sĩ tàn độc Vee. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chính những phát kiến của Penny để bảo vệ thị trấn khỏi những đợt tấn công bằng bong bóng của Vee.

Link tải: Bubble Genius.

7. Pepper Panic Saga

pepper-panic-android

Với Pepper Panic Saga, King Games tiếp tục đưa người chơi bước vào chuyến phiêu lưu hết sức thú vị cùng những chú chó (Puppy) đáng yêu nhất quả đất. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở chỗ, thay vì háo hức bởi những khúc xương thì các chú cún trong trò chơi này lại rất thích ớt.

Link tải: Pepper Panic Saga.

8. Monster & Ball

monster-ball-android

Đây là một game khá hay, được coi là Pokemon Việt Nam bởi nó giống trò chơi đình đám Pokemon GO của hãng game Nhật Bản Niantic tới 90%. Dẫu sao thì người Việt cũng nên ủng hộ sản phẩm của người Việt đúng không nào?

Link tải: Monster & Ball.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top