Connect with us
Mate9 copertina - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 16.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 16.11.2016


| 16/11/2016

Hôm nay 16/11/2016 có các ứng dụng hay và miễn phí sau đây.

1. Mobi360

Ứng dụng cho phép bạn chuyển dữ liệu (danh bạ, hình ảnh, video, ứng dụng…) giữa các thiết bị với nhau mà không cần đến cáp nối hay internet.

Link tải: Mobi360.

image001

2. TalkTV Live

Ứng dụng hỗ trợ live stream, nơi để bạn chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi trong cuộc sống, đồng thời gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn mới ở khắp mọi miền.

Link tải: TalkTV Live.

image003

3. Hibernation Manager

Ứng dụng có thể đưa CPU, các ứng dụng và thiết lập hệ thống về chế độ “ngủ đông” nhằm tiết kiệm pin mỗi khi tắt màn hình điện thoại.

Link tải: Hibernation Manager.

image005

4. Who Uses My Wi-Fi

Đúng như tên gọi, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra xem có ai đang dùng Wi-Fi chùa. Nếu có quá nhiều người xài ké, bạn có thể triển khai các biện pháp xử lý như đổi mật khẩu truy cập mới hay chặn kết nối theo địa chỉ MAC.

Link tải: Who Uses My Wi-Fi.

image007

5. Xe tui

Ứng dụng tìm biển số xe theo tỉnh/thành phố, tra cứu thông số các loại xe phổ thông, cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho anh em Biker.

Link tải: Xe tui.

 image009

6. Planet of Heroes

planet-of-heroes-android

Trong Planet of Heroes, game thủ có thể lựa chọn chơi PvP solo (một đấu một) với người chơi khác hoặc PvP coop (thi đấu phối hợp theo tổ đội), luyện tập chống lại các bot, hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa các nhà vô địch mới trong đấu trường, hay còn gọi là anh hùng. Các trận chiến diễn ra với nhịp độ nhanh và kéo dài 7 phút trên một nền đồ họa tuyệt đẹp cùng các hiệu ứng ấn tượng, chiều sâu chiến thuật và các trận đánh đỉnh cao.

Link tải: Planet of Heroes.

7. Formula Racing 2016

f1-2016-android

Bước vào Formula Racing 2016, người chơi sẽ được sở hữu dàn xe đua cao cấp, láng bóng. Tất cả những gì bạn phải làm là đạp ga, kiểm soát hướng đi và vượt qua các chặng đường để về đích sớm nhất.

Link tải: Formula Racing 2016.

8. AdventureQuest 3D

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=AmBm0MoCmU4]

AdventureQuest 3D là một game MMORPG hỗ trợ đa nền tảng. Dù các bạn chơi ở bất kỳ nền tảng nào như PC, Mac, Android hay iOS thì đều có thể cùng gia nhập một server và thi đấu cùng nhau. AdventureQuest 3D sở hữu nội dung phong phú, hấp dẫn, đưa bạn phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau, khám quá những khu vực trên thế giới, tham gia đánh quái và hoàn thành nhiệm vụ.

Link tải: AdventureQuest 3D.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top