Connect with us
IMG 2259 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 17.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 17.11.2016


| 17/11/2016

Hôm nay, TNS gửi đến các bạn 8 ứng dụng, game hay và miễn phí sau đây.

1. Cloud Space

Ứng dụng cho phép bạn sao lưu các dữ liệu quan trọng như: danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi,… lên “mây” an toàn, đề phòng những rủi ro không lường trước, chẳng hạn mất điện thoại có thể khôi phục lại dễ dàng.

Link tải: Cloud Space.

image001

2. Parallel Space

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo không gian ảo để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Gmail,… thuận tiện cho việc truy cập, quản lý.

Link tải: Parallel Space.

image003

3. Night Screen

Ứng dụng giúp giảm độ sáng màn hình xuống thấp hơn mức mặc định cho phép, nhằm giảm hiện tượng đau đầu và mỏi mắt khi dùng điện thoại trong môi trường tối hoặc ban đêm.

Link tải: Night Screen.

image005

4. Network Utilities

Ứng dụng tập hợp các công cụ cần thiết cho việc chẩn đoán, xác định những vấn đề liên quan đến kết nối mạng như: Ping, Traceroute, DNS Lookup,…

Link tải: Network Utilities.

image007

5. ZEDGE Ringtones & Wallpapers

Ứng dụng là kho nhạc chuông, hình nền phong phú, đủ mọi thể loại, cho bạn thỏa sức chọn lựa thay đổi, làm mới điện thoại.

Link tải: ZEDGE Ringtones & Wallpapers.

image009

6. Place Of Horror

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=pzG60H0iWFQ]

Game Place Of Horror xoay quanh Gonzales Chika một cô gái người Anh gốc Nhật, bị lạc khi đang đi du lịch ở một khu rừng rậm ở Anh quốc. May mắn thay, cô tìm được một ngôi biệt thự và được bà chủ nhà tiếp đãi rất tử tế. Vì trời đã tối và đã thấm mệt Chika quyết định ngủ lại một đêm trước khi quay trở lại thành phố. Giật mình tỉnh dậy lúc nửa đêm, Chika phát hiện ra rằng căn nhà này không có gì tốt đẹp cả, chủ nhân của nó là một kẻ sát nhân hàng loạt. Bây giờ, cô gái bé nhỏ phải tìm cách trốn thoát khỏi căn nhà trước khi cô cũng trở thành nạn nhân của kẻ điên loạn này.

Link tải: Place Of Horror.

7. X Ray Robot

xray-robot-android

Dưới hình hài người máy, XRay sở hữu sức mạnh vô song, có khả năng tiêu diệt, phá hủy mọi thứ. Tuy nhiên, khi cần di chuyển nhanh, XRay sẽ biến hình thành một chiếc siêu xe, phóng đi với tốc độ chóng mặt để chặn đầu đối thủ. Trong sân chơi này, bạn được tùy chọn sử dụng siêu năng lực để làm việc tốt, bảo vệ con người và chống lại những robot khác, hoặc trở thành người máy hủy diệt, tiêu diệt nhân loại, phá hủy mọi thứ trên đường đi.

Link tải: X Ray Robot.

8. uzzle And Zombie

puzzle-and-zombie-android

Trong Puzzle And Zombie, nhiệm vụ của bạn là tham gia vào một trận đấu xếp hình theo lối chơi match 3 để khởi động các loại súng và thiết bị y tế. Cứ nối được 3 mảnh ghép giống nhau theo một đường liền mạch, bạn sẽ sở hữu tính năng mà biểu tượng trên mảnh ghép đó mang lại.

Link tải: Puzzle And Zombie.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top