Connect with us
smartphone android - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 14.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 14.11.2016


| 14/11/2016

8 ứng dụng và game miễn phí sau được TNS chọn gửi đến các bạn trong hôm nay 14/11/2016.

1. Ôn thi giấy phép lái xe

Ứng dụng bao gồm 450 câu hỏi về sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe máy và xe ô tô ôn lý thuyết nhanh chóng, hiệu quả. Nội dung ôn tập và bộ đề thi phù hợp với quyết định mới được áp dụng từ ngày 16/06/2016.

Link tải: Ôn thi giấy phép lái xe.

image001

2. CM Security

Ứng dụng bảo mật toàn diện cho thiết bị Android, với các tính năng nổi bật như: quét virus, malware theo thời gian thực; khóa/ẩn ứng dụng riêng tư; duyệt web an toàn; chặn cuộc gọi không mong muốn; định vị và tìm điện thoại bị thất lạc (Anti-Theft),…

Link tải: CM Security.

image003

3. Adobe Photoshop Express

Phiên bản mobile của trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay, bạn có thể nâng cao chất lượng, “tút” ảnh đẹp mắt chỉ trong vài thao tác chạm vuốt.

Link tải: Adobe Photoshop Express.

image005

4. TeamViewer

Ứng dụng cho phép bạn điều khiển máy tính chạy Windows, Mac và Linux từ xa bằng điện thoại. Ngoài ra, trong bản cập nhật mới, TeamViewer đã hỗ trợ điều khiển điện thoại từ xa bằng smartphone khác.

Link tải: TeamViewer.

image007

5. Power Battery

Ứng dụng tối ưu hóa hệ thống, tiết kiệm pin với nhiều chế độ khác nhau, giúp kéo dài “tuổi thọ” pin của điện thoại và máy tính bảng chạy Android thêm đến 60%.

Link tải: Power Battery.

 image009

6. Shark Journey

shark-journey-android

Giữa lòng đại dương bao la, có biết bao mối nguy hiểm đang rình rập chú cá mập nhỏ bé. Để tìm lại tổ ấm của mình chú sẽ phải học cách sinh tồn, ăn những loài cá bé hơn để lớn dần, tránh xa những loài cá lớn hơn, chỉ cần sơ hở một chút là sẽ bị mất mạng. Vì vậy, đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay, nhanh mắt, điều khiển chú cá mập khéo léo để lớn thật nhanh, vượt qua thật nhiều màn chơi.

Link tải: Shark Journey.

7. Disney Enchanted Tales

disney-enchanted-tales-android

Disney Enchanted Tales được xây dựng dành cho các bé ở độ tuổi từ mẫu giáo trở lên, thời điểm những đứa trẻ đang phát triển khả năng tìm tòi, sáng tạo và tò mò tất cả mọi thứ xung quanh. Bước vào sân chơi này, bé sẽ được gặp lại những nhân vật yêu quý như nàng Belle trong truyện Người đẹp và quái vật, công chúa băng Elsa trong bộ phim Frozen nổi tiếng hay nàng Rapunzel trong Công chúa tóc mây.

Link tải: Disney Enchanted Tales.

8. Vertigo Racing

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=sxUDgsIr71k]

Vertigo Racing được nhà sản xuất Chillingo chăm chút khá tỉ mỉ về đồ họa như cảnh vật hai bên đường, các cung đường gạch hay đất đá, hiệu ứng đổ bóng, phụt khói hay góc nhìn từ trên cao xuống vô cùng đẹp mắt. Cách chơi game tốc độ này vô cùng đơn giản nhưng không kém phần kịch tính. Người chơi chỉ cần nhấn chân ga, vặn vô lăng và điều khiển chiếc xe sao cho vượt qua những cung đường ngoằn nghèo đầy trắc trở và đi càng xa càng tốt.

Link tải: Vertigo Racing.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top