Connect with us
ASBG OnePlus 3 Front - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 13.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 13.11.2016


| 13/11/2016

Hôm nay có 8 ứng dụng và game miễn phí sau đây:

1. Google Photos

Ứng dụng cho phép bạn sao lưu hình ảnh, video lên “mây” không giới hạn dung lượng. Trong phiên bản mới, Google Photos đã bổ sung thêm tính năng tạo ảnh động offline.

Link tải: Google Photos.

image001

2. Orbot

Ứng dụng hỗ trợ kết nối mạng thông qua proxy nhằm mục đích mã hóa, bảo mật dữ liệu, ngăn chặn việc rò rỉ thông tin cá nhân.

Link tải: Orbot.

image003

3. Blue Light Filter

Bạn có thể dùng Blue Light Filter hiệu chỉnh, giảm bớt ánh sáng xanh trên màn hình để bảo vệ mắt, giảm mệt mỏi khi sử dụng điện thoại nhiều vào ban đêm.

Link tải: Blue Light Filter.

image005

4. 1Weather

Ứng dụng giúp bạn theo dõi, cập nhật dự báo thời tiết theo thời gian thực ngay trên màn hình chủ điện thoại (widget) hay giao diện chính.

Link tải: 1Weather.

image007

5. iThong

Ứng dụng tra cứu mức xử phạt vi phạm giao thông, quy trình xử phạt của cảnh sát giao thông theo pháp luật, giúp người dùng hiểu rõ hơn và cùng xây dựng hình ảnh tốt về văn hóa giao thông đường bộ.

Link tải: iThong.

 image009

6. Floors

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=BpN5Z1SCKyU]

Cũng thuộc thể loại chạy, vượt chướng ngại vật và ăn các món đồ để ghi điểm nhưng điểm khác biệt trước tiên của Floors là đường chạy của bạn sẽ không diễn ra trên 1 cung đường dài mà gameplay sẽ hiện ra từng cảnh liên tiếp nhau. Ở mỗi cảnh sẽ có mỗi cách sắp xếp chướng ngại vật khác nhau. Chính cách đặt cảnh như vậy của Floors mang đến nét độc đáo và bất ngờ cho gameplay bởi bạn sẽ không biết trước điều gì đang chờ đợi trước mắt và nhiều khi sẽ phải bất ngờ khi cảnh mới hiện ra.

Link tải: Floors.

7. Asterix and Friends

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=Rop9GlcGst8]

Asterix and Friends là tựa game phiêu lưu nhập vai được hãng sản xuất nổi tiếng Bandai Namco xây dựng dựa theo bộ phim hoạt hình 3D siêu hot của Mỹ là Asterix và Vùng đất thần thánh (Asterix: The Land of the God). Cốt chuyện kể về hai chiến binh La Mã Asterix và Obelix với nỗ lực giải cứu ngôi làng Gô Loa khỏi sự chiếm đóng của đội quân La Mã.

Link tải: Asterix and Friends.

8. Landlord Real Estate Tycoon

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=tMIshCkFrEc]

Đây là trò chơi thực tế ảo gần giống với Pokemon GO. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn không phải là săn những con thú mà là đi, săn tìm và mua những bất động sản giá trị. Chiến lược kinh doanh hợp lý, sáng suốt và nhanh nhạy sẽ là chìa khóa quyết định bạn có trở lên giàu có hay không và những quyết định táo bạo sẽ mang về cho bạn nhiều tiền nhất.

Link tải: Landlord Real Estate Tycoon.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top