Connect with us
LG G5 front - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 13.12.2016

Android

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 13.12.2016


| 13/12/2016

Hôm nay, TNS gửi đến các bạn những ứng dụng hay sau:

1. Learn English Listening

Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh giao tiếp thông qua những đoạn hội thoại đơn giản từ chương trình BBC Learning English như: 6 Minute English, English At Work, The English We Speak… Mỗi bài luyện nghe bao gồm audio, bản dịch và danh sách từ vựng, giúp bạn cải thiện ngữ pháp, kỹ năng nói đồng thời mở rộng vốn từ vựng.

Link tải: Learn English Listening.

learn-english-listening

2. VPN PRO

Ứng dụng tạo VPN để truy cập các trang web bị chặn, mã hóa và bảo mật dữ liệu truyền tải qua điểm kết nối Wi-Fi không an toàn.

Link tải: VPN PRO.

vpn-pro

3. THVL

Ứng dụng cho phép khán giả xem trực tiếp chương trình truyền hình, phát thanh trên các kênh THVL1, THVL2 và Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long mọi lúc mọi nơi.

Link tải: THVL.

thvl

4. Profile Scheduler

Bạn thường xuyên quên tắt chuông khi tới lớp học, công ty hay quên bật chuông khi ở nhà và bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng. Nếu hay rơi vào các trường hợp trên thì Profile Scheduler sẽ là ứng dụng bạn cần đến. Tính năng chính của nó là tự động đổi profile theo những qui tắc được thiết lập trước.

Link tải: Profile Scheduler.

profile-scheduler

5. PosterLabs

Tấm ảnh selfie của bạn sẽ “không đụng hàng” nếu được ghép vào những poster độc đáo, tạp chí nổi tiếng,… PosterLabs sẽ giúp làm việc này.

Link tải: PosterLabs.

posterlabs

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top