Connect with us
6368 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 7.11.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 7.11.2016


| 07/11/2016

Tử Vi 2017, Password Manager, Fyuse, Portal và BitTorrent là năm ứng dụng hay mà TNS muốn chia sẻ với các bạn trong hôm nay. Bên cạnh đó là 3 tựa game cũng rất đáng chơi trên Android.

 

1. Tử Vi 2017

Ứng dụng xem tử vi với đầy đủ các thông tin như: tử vi 12 con giáp, tử vi trọn đời, tử vi 12 chòm sao, xem phong thủy, văn khấn cổ truyền, xem nhịp sinh học…

Link tải: Tử Vi 2017.

image001

 

2. Password Manager

Ứng dụng giúp bạn lưu giữ và bảo vệ an toàn mật khẩu truy cập các tài khoản cá nhân, dịch vụ web.

Link tải: Password Manager.

image003

 

3. Fyuse

Không cần máy ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, bạn vẫn có thể chụp được những tấm ảnh 3D đẹp mắt, đầy ấn tượng với ứng dụng này. Bạn chỉ việc nghiên điện thoại qua lại hay di chuyển để quay nhiều góc khác nhau, sau đó lưu lại ảnh rồi chia sẻ lên chính mạng xã hội Fyuse hay Facebook, Twitter,…

Link tải: Fyuse.

image005

 

4. Portal

Ứng dụng hỗ trợ chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại dễ dàng thông qua kết nối Wi-Fi mà không cần cáp chuyên dụng.

Link tải: Portal.

image007

 

5. BitTorrent

Ứng dụng hỗ trợ tải torrent trên di động, không giới hạn tốc độ và kích thước file. Bạn có thể chọn tải dữ liệu thông qua link torrent hay link magnet.

Link tải: BitTorrent.

image009

 

6. One More Line

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=-xv4lOYSBBE]

One More Line là tựa game vui có khả năng gây nghiện rất cao, đòi hỏi người chơi phải nhạy bén, điều khiển chữ D cách điệu đi được quãng đường dài nhất có thể trong đường hầm chỉ bằng những lần chạm nhẹ.

Link tải: One More Line

 

7. Beastie Bay

beastie-android

Beastie Bay là game phiêu lưu mô phỏng hấp dẫn của nhà phát hành Kairosoft, nơi người chơi sẽ phải tìm mọi cách để sống sót trên một hòn đảo đầy thú dữ, xây dựng vùng đất của riêng mình và huấn luyện các loài động vật đi chiến đấu.

Link tải: Beastie Bay

 

8. Zodiac Pop!

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=8JAY9w6eMRA]

Zodiac Pop! là game hành động bắn bong bóng tìm cung hoàng đạo độc đáo, mới lạ và gây nghiện của nhà phát triển Altitude Games. Trong game, bạn có thể tìm hiểu về tử vi hàng ngày và con số may mắn qua các màn chơi thú vị nhưng cũng đầy thách thức.

Link tải: Zodiac Pop!

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top