Connect with us

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 13.10

dc legends - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 13.10

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 13.10bài dởbài hay

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 13.10.

FIFA 17 Mobile (iOS / Android) – Đá banh FIFA

Tựa game rất được mong đợi trên di động năm nay. Mặc dù giảm bớt dung lượng và cấu hình đòi hỏi tuy nhiên chất lượng đồ họa cũng như hình ảnh của FIFA 17 vẫn được nhà phát triển chăm chút kỹ lưỡng. Game chạy rất mượt, đồ họa đẹp, chân thực từ từng động tác chạy, tranh chấp tay đôi cho đến dứt điểm, ăn mừng…

 

Juggernaut Champions (iOS / Android) – Tựa game nhập vai tuyệt hay

Trong game, tiêu diệt hết tất cả các quái vật bạn nhìn thấy trên màn hình trong đó có cả những con Boss khủng to lớn. Để làm điều này, người chơi cần chọn cho mình một Juggernaut Champions mà bạn muốn, sau đó thu nạp và sắp xếp đội hình các chiến binh anh hùng, tiến hành xây dựng chúng cho tới khi đủ mạnh để hạ gục những con trùm khó nhằn.

 

Tap Robo (iOS / Android) – Thế giới rô-bốt

Tap Robo thuộc thể loại game nhập vai hành động 2D với lối chơi cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình là có thể chiến đấu và tiêu diệt được những robo khổng lồ xấu xa. Với cách chơi chỉ cần chạm vào màn hình và cắm auto khi bận rộn phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian chăm chút nhân vật. Game dành cho mọi lứa tuổi.

 

DC Legends (Android) – Đội quân Marvel

DC Legends đưa những siêu anh hùng và ác nhân của thế giới DC về một mối thù chung mang tên Nekron – kẻ cai quản cõi chết. Với khao khát muốn bước chân vào thế giới thật, Nekron với đạo quân Manhunter liên tục đe dọa sự tồn vong của Trái Đất. Trước ngày diệt vong đang tới gần hơn bao giờ hết, những siêu anh hùng và ác nhân phải hợp sức để chống lại Nekron.. tiêu diệt quỷ vương này một lần và mãi mãi.

 

Smashing The Battle (iOS / Android) – Phía sau cuộc tấn công

Smash the Battle đưa game thủ nhập vai vào hai người sống sót sau một cuộc tấn công của hacker khiến robot quay sang tàn sát con người. Mắc lại trong khu xây dựng mà không một ai giúp đỡ, hai nhân vật chính này sẽ phải sự dụng mọi loại vũ khí để sống sót qua đám robot khát máu bủa vây xung quanh.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top