Connect with us
harvest moon featured - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 11.10

Android

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 11.10


| 11/10/2016

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 11.10.

 

Country Life: Harvest Day (Android) – Quản lý nông trại

Lấy ý tưởng từ tựa game Harvest Moon của Natsume, game Country Life: Harvest Day có rất nhiều điểm tương đồng khi ngoài việc quản lý nông trại game còn kết hợp yếu tố nhập vai, lên level,…

 

Destined to Dystopia (iOS / Android) – Game hành động nhập vai phong cách Nhật Bản

destined-to-dystopia

Destined to Dystopia có lối chơi nhập vai hành động cũng như cốt truyện khá quen thuộc, nhưng không hề có những hình ảnh chặt chém quá bạo lực nên game sẽ thích hợp cho cả người chơi nhỏ tuổi tham gia nữa. Cốt truyện game xoay quanh 4 vị thần đã bị mất trí nhớ và sức mạnh, họ hiện lâm vào tỉnh cảnh bị mắt kẹt ở Địa ngục.

 

Sue Doku (iOS) – Chơi Sudoku

sue-doku-ios

Sue Doku là cái tên nhái lại từ từ sudoku – một tựa game nổi tiếng thế giới. Nếu bạn muốn chơi sudoku với một giao diện đơn giản thì có thể thử qua bản Sue Doku này.

 

Avakin Life (iOS / Android) – Sống ảo

Nếu bạn muốn hòa mình, “sống ảo” thành một nhân vật tưởng tượng thì thế giới trong Avakin Life có thể là thứ bạn có thể trải nghiệm. Xem video ngay bên trên để biết thêm về game nhé bạn!

 

Boom! (iOS) – Vượt chướng ngại vật

boom

Trong game, bạn sẽ ở bên trong một con tàu hình bánh xe lần lượt vượt qua các chướng ngại vật. Game đặc biệt hấp dẫn ở phần chơi mạng khi cho phép bạn thi tài năng cùng bạn bè.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top