Connect with us

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 10.10

avengers featured - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 10.10

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 10.10bài dởbài hay

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 10.10.

 

Mafia III (iOS / Android) – Game console đổ bộ di động trước

mafia 3 mobile - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 10.10

Trong game, người chơi sẽ đóng vai là một ông trùm kết nạp nhiều thành viên mafia có tiếng tăm để lập thành một băng nhóm riêng. Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng New Bordeaux từ những thập niên 60, 70 của thế kỷ trước, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với một thế giới mà Mafia chính là những người làm chủ.

 

BFB Champions: Global Kick-Off (iOS / Android) – Tập làm huấn luyện viên

bfb champions - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 10.10

Trong BFB Champions, bạn sẽ đóng vai là một huấn luyện viên, quản lý một câu lạc bộ bóng đá và có thể tham gia cạnh tranh trong giải đấu hay chống lại những game thủ khác trên thế giới. Bạn sẽ có thể chọn từ hàng tá những mini-game sẽ giúp ích trong việc đào tạo đội ngũ của mình.

 

HotSteps (iOS / Android) – Game nhảy audition trên mobile

Với một list nhạc vô số kể và bắt nhịp được xu hướng của giới trẻ, HotSteps sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có nhu cầu giải trí di động liên tục. Thay vì nghe nhạc riêng và chơi game riêng, bạn vừa có thể chơi, vừa có thể nghe bản nhạc mà mình thích.

 

Avengers Battle:Hero Saga (iOS / Android) – Tựa game dàn trận hình ảnh chibi

Tựa game chiến thuật rất được chờ đợi trên điện thoại. Bối cảnh trongAvengers Battle:Hero Saga là một xứ sở thần tiên đang yên bình thì hứng chịu sự xâm lăng của chúa tể Hiro. Người chơi sẽ phải nhập vai vào những anh hùng, tự tạo lập cho mình một đội quân và chiến đấu theo hình thức đối kháng dàn trận tự do. Có tổng cộng ba hệ phái anh hùng để người chơi lựa chọn, kéo theo đó là những đặc tính trong tấn công, phòng thủ vì vậy người chơi phải linh hoạt trong việc bố trí đội hình.

 

Game of Monster: Legendary (Android) – Thêm một game về pokemon

game of monster - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 10.10

Game of Monster: Legendary sở hữu lối chơi đánh theo lượt, trong đó người chơi sẽ phải lập một team để chiến đấu bao gồm nhân vật chính và các chú Pokemon cực dễ thương. Người chơi sẽ nhập vai vào một Pokemon Trainer, thu thập các loài Pokemon và sắp xếp chúng vào đội hình chiến đấu chống lại các thế lực đen tối đang âm mưu săn bắt các loài Pokemon với mục đích xấu.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top