Connect with us

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10

zodiac pop ios featured - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10bài dởbài hay

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10.

Block Craft 3D (iOS / Android) – Game xây dựng phong cách Minecraft

block craft 3d - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10

Game đưa người chơi đến với 1 thế giới mới theo phong cách mô phỏng, nơi bạn chỉ có 2 bàn tay trắng và những nguyên liệu đầu tiên là các khối vuông vô tri vô giác. Cuộc sống của người dân phụ thuộc vào sự khéo léo và ý tưởng của bạn để phát triển thành phố mới.

 

Make Up Me: Halloween (iOS / Android) – Trang điểm phong cách Halloween

make up me - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10

Các bạn nhỏ đều đã quá quen thuộc với game Make-up Me cùng những màn trang điểm công chúa cực xinh trên di động. Phiên bản Make Up Me: Halloween có cách chơi tương tự như vậy nhưng lại đi theo chủ đề Lễ hội ma. Cụ thể, bé sẽ chọn người mẫu, trang điểm cho cô ấy theo phong cách ma quái kinh dị tùy theo sở thích rồi chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Còn gì thú vị hơn khi chúng ta cùng chào đón Halloween bằng những gương mặt được trang điểm kỹ càng theo phong cách ma cà rồng, phù thủy, xác ướp…

 

Tiny Miners (iOS / Android) – Đào mỏ

tiny miners ios - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10

Đúng như tên gọi của mình, trong game Tiny Miners người chơi sẽ hóa thân thành những chàng thợ mỏ tí hon với nhiệm vụ đào sâu lòng đất để tiếp nối hành trình bất tận của mình. Game được phát triển theo phong cách Endless Run không giới hạn, cuộc phiêu lưu của bạn sẽ nối dài vô tận và chỉ chịu dừng lại khi va phải chướng ngại vật mà không kịp tránh né.

 

Kubo: A Samurai Quest (iOS / Android) – Chiến binh Kubo

kubo ios - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10

Kubo: A Samurai Quest là tựa game nhập vai chiến đấu kết hợp xếp hình match-3 độc đáo. Trong vai chàng chiến binh trẻ tuổi mang tên Kubo đến từ xứ Phù Tang, người chơi Kubo: A Samurai Quest sẽ phải nối hình thật thông thái để giúp Kubo chiến thắng quái vật và hoàn thành sứ mệnh Samurai danh giá của mình.

 

Zodiac Pop! (iOS / Android) – Bắn bóng kết hợp bói cung hoàng đạo

zodiac ios - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 17.10

Zodiac Pop  là tựa game bắn bóng độc nhất vô nhị trên di động với sự kết hợp thú vị của phong cách xếp hình match-3 với các cung hoàng đạo. Với Zodiac Pop, người chơi không chỉ được giải trí với những màn bắn bóng vui nhộn mà còn có thể xem bói vui, tìm bạn phù hợp với cung mệnh của mình.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top