Connect with us

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 14.10

bounty stars - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 14.10

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 14.10bài dởbài hay

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 14.10.

 

Primal Legends (iOS / Android) – Game match-3 kết hợp đấu bài

Primal Legends là sự kết hợp thú vị giữa 2 thể loại game match-3 truyền thống với sưu tầm bài tướng, có thêm một chút biến thể với thể loại nhập vai đấu quân. Về hình thức thì người chơi sẽ chỉ huy một đội quân bao gồm trong đó là 4 đội binh chủng có màu sắc khác nhau là đỏ, xanh lá, xanh dương và vàng. Mỗi binh chủng quân này dưới danh nghĩa đều thuộc quyền chỉ huy của một anh hùng. Khi được sắp xếp vào trận chiến, 4 tướng lĩnh này đều có một cột năng lượng sẽ đầy dần lên từ chính các match-3 được tạo nên từ các đơn vị quân trên màn hình.

 

Flip Diving (iOS / Android) – Kiểm soạt thợ lặn

Trong sản phẩm, bạn sẽ kiểm soát hàng loạt thợ lặn và vượt qua tất cả các chướng ngại vật được bày sẵn. Flip Diving được kiểm soát bằng cơ chế one-touch đơn giản, giúp bạn thực hiện tất cả các thao tác một cách nhanh chóng và gọn gàng.

 

Bounty Stars (iOS / Android) – Phi hành đoàn tinh nhuệ

Bounty Stars cung cấp cho người chơi một loạt các cuộc chiến đấu thú vị và những đoạn đối thoại khá hài hước trong khi khuyến khích việc lập kế hoạch chiến lược chuyên sâu của chiếc tàu và thuyền viên. Trong Bounty Stars, người chơi sẽ đóng vai trò của một tân binh Bounty Hunter và phải lắp ráp một phi hành đoàn tinh nhuệ để đủ sức đối mặt với nhiều mối hiểm nguy.

 

Looty Dungeon (iOS / Android) – Game tiếp theo sau thành công của Crossy Road

Nếu bạn đã từng nghe tới Crossy Road hay Rodeo Stampede thì chắc chắn tựa game mới sẽ không phải điều gì khá xa lạ. Tuy có thể hiện một chút khác biệt về mặt gameplay nhưng Looty Dungeon chắc chắn sẽ mang tới những màn chơi thú vị, thử thách nhưng cũng vô cùng quen mắt.

 

Dan The Man (iOS / Android) – Game hấp dẫn đến từ Halfbrick

Dan the Man thì đây là tựa game mang đậm chất hành động, nơi người chơi nhập vai Dan và nhận lấy nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi sự nhăm nhe của hàng trăm kẻ xấu cũng như các ác tướng boss hung tợn. Game có phong cách chơi cực kỳ kinh điển, mang hơi hướng của các tựa console mà bạn sẽ luôn phải cố định vị trí của mình để việc chơi game được diễn ra liền mạch.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top