Connect with us

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 16.10

dofus touch ios - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 16.10

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 16.10bài dởbài hay

Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 16.10.

 

Hill Climb Racing 2 (Android) – Đua xe màn hình ngang

hill climp 2 - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 16.10

Hill Climb Racing 2 vẫn sẽ sở hữu lối chơi tương đồng với phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe jeep tiến hành những pha vượt đèo leo dốc bằng những phím bấm ảo giúp tăng ga, phanh. Người chơi vẫn sẽ phải chú ý những pha lên, xuống dốc và căn vận tốc di chuyển thật hợp lí nếu không xe sẽ bị lật nhào.

 

DOFUS Touch (iOS / Android) – Game online PC đổ bộ lên mobile

DOFUS, một trong những MMORPG có tuổi đời thuộc hàng “bô lão” trong làng game mới đây đã đến tay cộng đồng game thủ mobile với tên gọi DOFUS Touch. DOFUS Touch được thiết kế để chơi mượt mà cùng giao diện thân thiện trên các thiết bị máy tính bảng cầm tay. Bên cạnh đó, tuy là lấy cảm dựa vào DOFUS nhưng DOFUS Touch trên di động sẽ được tích hợp thêm nhiều nét đặc biệt riêng.

 

Wind Runner Adventure (iOS / Android) – Cuộc phiêu lưu mới

wind runner - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 16.10

Với tên gọi chính thức là Wind Runner Adventure, thay cho việc chạy đua bất tận như nhiều game cùng thể loại, game lựa chọn lối chơi phân cấp kịch tính và nhiều thử thách, nơi bạn có khả năng chọn một trong ba nhân vật trước khi chính thức gia nhập và hoàn thành trận chiến trong game. Người chơi có thể chọn chơi một trong ba nhân vật là Chloe, Ryan hay Popo. Mỗi cấp bậc sẽ trở nên khác biệt tùy theo nhân vật mà bạn lựa chọn ví dụ như khi lựa chọn Chloe, bạn sẽ phải chiến đấu với những thử thách khác biệt hoàn toàn so với khi chọn Ryan.

 

Shuffle Cats (iOS / Android) – Tựa game thẻ bài đến từ nhà sản xuất Candy Crush

shuffle cats - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 16.10

Shuffle Cats kể về câu chuyện của những năm 1920 tại London, nhân vật chính là những chú mèo hoang, sẵn sàng thử thách để giành chiến thắng tại các câu lạc bộ thẻ bài tốt nhất trong thị trấn dọc theo Lucky Lane. Game gây ấn tượng bởi hình ảnh dễ thương, âm nhạc vui nhộn và đồ họa đầy màu sắc.

 

Faily Rider (iOS / Android) – Đua xe mô-tô 3D

Nội dung của Faily Brakes kể về Phil Faily – một nhân vật đang cố xuống dốc bằng nhiều loại xe cộ khác nhau. Đây quả thực là thử thách đối với người chơi bởi bạn luôn phải ứng biến với môi trường đồi núi và thích nghi nhanh nhất với nó. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến cho Spunge Games trở nên hấp dẫn, kịch tính. Bên cạnh đó, khả năng điều khiển camera và chụp lại những hình ảnh để đời của Phil cũng mang đến vô số niềm vui và hứng thú cho game thủ.

 

Sour Patch Kids: Candy Defense (iOS / Android) – Game thủ thành với những viên kẹo

candy defense ios - Tổng hợp 5 game hay miễn phí trên di động ngày 16.10

Giống với nhiều tựa game cùng thể loại, người chơi sẽ được trải nghiệm các lối phòng thủ tại các khu vực đặc biệt, rải rác tại những tuyến đường quanh co Gummies nhằm thách thức sự nhanh trí của người chơi. Bạn sẽ sử dụng vô số công cụ từ các trụ súng hạng nặng sẵn sàng cản bước chân quân địch. Một khi Gummies bị cản chân, người chơi sẽ thu thập tiền chiến lợi phẩm và đổi lấy những cơ chế phòng thủ khác.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top