Connect with us
qube kingdom 5 - Qube Kingdom: Game thủ thành phong cách đồ họa LEGO

GAME

Qube Kingdom: Game thủ thành phong cách đồ họa LEGO


| 16/08/2014

Qube Kingdom là tựa game tháp phòng thủ mới toanh của hãng DeNA dành cho cả hai hệ iOS và Android. Trong game bạn sẽ phải bảo vệ sáu vương quốc của Qubria khỏi những kẻ xâm lược.

[youtube id=”vegq8ayVQ_E” width=”620″ height=”360″]

qube-kingdom-5

Trong game, bạn có thể thu hút một người anh hùng của người chơi khác hoặc bạn bè vào trận chiến để thêm sức mạnh. Khởi đầu, bạn có thời gian cần phải chuẩn bị cho trận chiến như đặt cung thủ, kiếm sĩ, pháp sư,… trên đường cho đến khi đạt được giới hạn cao nhất của màn chơi. Khi bạn kích hoạt các trận chiến, cuộc chiến đấu sẽ tự động diễn ra. Nếu tất cả mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ, bạn có thể kích hoạt tốc độ 2x hoặc 4x để để xem các trận chiến nhanh hơn. Nếu những anh hùng bị thất bại trong trận chiến, họ sẽ tái sinh sau một thời gian ngắn. Điều này rất quan trọng, khi người chơi bị giới hạn về số lượng đội quân thì họ có thể triển khai trong từng giai đoạn.

qube-kingdom-4

Ở mỗi màn chơi sẽ có ba cấp độ khó khác nhau và một hệ thống năng lượng giới hạn số lượng game có thể chơi trong một phiên duy nhất. Nguồn lực dư thừa có thể làm tăng sức mạnh và sức khỏe của một đơn vị trong khi chơi, và các game thủ có thể sử dụng tiền tệ của họ để triệu tập anh hùng mới cho đội quân của họ, hoặc nâng cấp các đơn vị hiện có của họ.

qube-kingdom-3 qube-kingdom-2 qube-kingdom-1

Qube Kingdom hiện có sẵn để tải về miễn phí trên iTunes và Google Play.

Tải game về:

Qube Kingdom for iOS

Qube Kingdom for Android

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top