Connect with us
https://trainghiemso.vn/chiaseacc

GAME

Mời trải nghiệm Gladiator Heroes – Đấu trường La Mã đẫm máu trên mobile


| 25/04/2017

Gladiator Heroes – một tựa game do Genera Mobile phát hành với đề tài chủ đạo là những trận chiến đẫm máu trên đấu trường La Mã và phong cách gameplay tương tự Clash of Clans.

Theo đó, khi tham gia vào Gladiator Heroes, game thủ sẽ được đóng vai một vị vua và xây dựng một đế chế cho riêng mình. Trong quá trình xây dựng, game thủ sẽ phải chiêu mộ những đấu sĩ tài ba và rèn luyện để mang những đáu sĩ này đi thi đấu với những vị vua khác nhằm cướp tài nguyên và mở mang lãnh thổ của mình.

Gladiator Heroes

Với phong cách đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình, Gladiator Heroes mang đến cho game thủ những tạo hình nhân vật và những đấu trường khá giống với những gì chúng ta đã từng xem trên phim ảnh. Theo thông tin từ nhà phát hành, Gladiator Heroes được xem là dự án Game mobile lớn nhất của hãng Genera Mobile. Game được phát triển liên tục trong khoảng thời gian hơn hai năm. Do đó, những gì mà nhà phát hành mang lại cho Gladiator Heroes chính là sự chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng về từng chi tiết.

Gladiator Heroes

Về gameplay, Gladiator Heroes thiên về yếu tố chiến thuật hơn sức mạnh. Lối chơi của game gần như tương đồng với các tựa game đình đám gần đây như Clash of Clans hay Boom Beach. Game thủ cần nâng cấp và xây dựng gần như tất cả các công trình có thể để đạt được sức mạnh tốt nhất vì những công trình này gần như bổ trợ cho nhau và buộc người chơi phải nâng cấp đồng loạt mới có thể mở rộng vương quốc của mình.

Gladiator Heroes

Trong đó, các công trình thuộc nhóm Gladiator là nơi người chơi có thể chiêu mộ, huấn luyện và nâng cấp các chỉ số cho đấu sĩ của mình. Với hệ thống võ sĩ phong phú và nhiều chủng loại vũ khí khác nhau như giáo, kiếm, rìu,… người chơi có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những đấu sĩ yêu thích cùng với những trang bị tốt nhất đồng thời lựa chọn học kỹ năng phù hợp với chiến thuật của mình.

Hiện tại, Gladiator Heroes đang được phát hành giới hạn ở một số quốc gia trên kho ứng dụng App Store. Nếu muốn trải nghiệm sớm, bạn có thể sử dụng tài khoản App Store Úc để tải về tại đây hoặc tham khảo bài viết này để mượn tài khoản Úc tải về trải nghiệm. Chúc các bạn tìm được những đấu sĩ năm sao cho riêng mình.

Đại Phát

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top