Connect with us

Danh sách các tweak tương thích với iOS 11.3.1 jailbreak

jailbreak ios 11 3 1 featured - Danh sách các tweak tương thích với iOS 11.3.1 jailbreak

Danh sách các tweak tương thích với iOS 11.3.1 jailbreakbài dởbài hay ()

Vào rạng sáng nay, dù chưa chính thức ra mắt công cụ jailbreak iOS 11.3.1 nhưng Coolstar đã bất ngờ công bố địa chỉ lưu danh sách các tweak sẽ tương thích với iOS 11.3.1 jailbreak bằng Electra.
Có thể bạn thắc mắc là vì sao cho đến giờ này công cụ jailbreak iOS 11.3.1 còn chưa ra mắt. Theo chia sẻ từ Coolstar và cộng đồng mạng thảo luận thì về cơ bản mọi thức đều đã xong hết, chỉ còn một số lỗi nhỏ. Tuy nhiên một trong những lý do của việc chậm trễ có thể là vì liên quan đến phiên bản iOS 12 sắp ra mắt vào tháng 9 của Apple. Trước đó Coolstar có công bố về việc phát hiện lỗi 0day trên phiên bản iOS 12 beta và dự kiến sẽ “để dành” cho đến khi iOS 12 ra mắt chính thức mới công bố. Việc này có lẽ đã ảnh hưởng đến tiến độ ra mắt của bản jailbreak iOS 11.3.1 vì nếu công cụ ra mắt sớm quá rất có thể Apple sẽ phát hiện ra bug và tiến hành “vá” khi bản iOS 12 ra mắt bản Final.

Hiện tại, Coolstar đang bắt đầu cập nhật danh sách các tweak tương thích với iOS 11.3.1 cũng như các phiên bản iOS 11 cũ hơn tại đây. Cũng theo chia sẻ của anh thì anh đang thực hiện dự án tạm gọi là Project Repo-unclutter! Mục tiêu là sẽ lọc danh sách các tweak từ BigBoss/Modmyi/Zodttd (ba repo lớn nhất dành cho cộng đồng Cydia hiện nay) để chỉ những tweak tương thích với iOS 11 mới hiển thị, giúp bạn không cài nhầm các tweak không tương thích ảnh hưởng đến hoạt động của máy.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top