Connect with us

Trailer phim chiếu rạp: Ready Player One (30/3/2018)


Trailer phim chiếu rạp: Ready Player One (30/3/2018)


bài dởbài hay

Ready Player One là sản phẩm mới nhất của Steven Spielberg – đạo diễn nổi tiếng với hàng loạt phim bom tấn. Phim khởi chiếu vào ngày 30/3/2018.
Ready Player One được chuyển thể từ tác phẩm của nhà van Ernest Cline, phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của Wade Watts (do Tye Sheridan thủ vai) với bối cảnh tại Columbus, Ohio năm 2045. Thế giới thực mà Wade đang sống là một nơi có sự phân hóa giàu nghèo rõ ràng. Chính vì vậy, hầu hết tất cả người dân sống tại đó, bao gồm cả Wade, đều hòa mình vào thế giới ảo mang tên OASIS.

ready player one featured 539x800 - Trailer phim chiếu rạp: Ready Player One (30/3/2018)

Một ngày nọ, James Halliday, người sáng tạo ra thế giới ảo OASIS này xuất hiện trong một đoạn video và thông báo rằng nếu như mọi người đang xem được đoạn băng này thì có nghĩa là ông đã chết. Nhưng điều đó chưa phải là sự kết thúc. Halliday đã cài vào trò chơi của mình một easter egg – trứng phục sinh. Và kẻ đầu tiên tìm được quả trứng này sẽ nhận được một khối tài sản kếch xù lên tới hàng trăm tỷ đô.

Ready Player One thông qua đoạn trailer làm người xem bất ngờ khi xuất hiện nhiều chi tiết kinh điển như chiếc xe DeLorean trong Back To The Future, tên sát nhân Freddy Krueger trong A Nightmare on Elm Street, hay các nhân vật khác như The Iron Giant, King Kong,…

Khái niệm Easter Eggs trong các trò chơi điện tử, thường được hiểu nôm na là những chi tiết kỳ lạ, bí ẩn và thú vị hoặc những đoạn tin nhắn mà nhà sản xuất thường khéo léo gài chúng vào trong game của mình, nhằm tạo ra sự hưng phấn cho người chơi khi làm nhiệm vụ.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top