Connect with us

Trailer phim chiếu rạp: Pacific Rim Uprising (23/3/2018)


Trailer phim chiếu rạp: Pacific Rim Uprising (23/3/2018)


bài dởbài hay

Pacific Rim Uprising là phần hai của bộ phim người máy Pacific Rim hồi mùa hè 2013. Phim sẽ chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 23/3/2018.
Pacific Rim Uprising lấy bối cảnh 10 năm sau những sự kiện đã diễn ra ở phần một, Jake Pentecost – truyền nhân duy nhất của huyền thoại Stacker Pentecost đã thực hiện lời hứa với cha mình, gia nhập nhóm người điều khiển Jaeger gồm có Lambert (Scott Eastwood) và Amara chỉ mới 15 tuổi (Cailee Spaeny), cùng nhau xây dựng nên một chiến tuyến chống lại Kaiju.

pacific rim uprising 505x800 - Trailer phim chiếu rạp: Pacific Rim Uprising (23/3/2018)

Cuộc xung đột toàn cầu kéo dài giữa những quái vật âm mưu phá hủy thế giới và những robot khổng lồ do con người chế tạo ra nhằm đánh bại lũ quái vật hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến cam go và kịch tính khi lũ quái vật giờ đây đã tiến hóa vượt bậc cả về thể lực và trí lực.

Ở phần trước, những con Kaiju trú ngụ dưới đáy đại dương, thông qua một lối thông dẫn lên mặt đất, chúng tàn phá mọi thành phố, tàn sát hàng triệu con người. Mặc dù Raleigh và người đồng hành Mako Mori (Rinko Kikuchi) đã giúp đóng lại “cánh cổng” đưa Kaiju lên mặt đất, thế nhưng nhiều sĩ quan cao cấp – những người điều khiển Jaegers – đã hy sinh trong trận chiến ấy bao gồm cha nuôi của Mako – Stacker Pentecost (Idris Elba đóng). Trong Pacific Rim Uprising, bọn Kaiju đã tìm được lối mới dẫn lên Trái đất, chúng đã thông minh hơn những gì mà ta đã nghĩ. Lũ quái vật mà khán giả đã xem trong phần một chỉ mới là thử nghiệm, được đưa lên mặt đất để thăm dò. Thế nên ở phần 2, kế hoạch xâm chiếm địa cầu của bọn Kaiju đã chi tiết hơn hẳn, Jake phải lãnh đạo cả nhóm tìm cách tiêu diệt bọn chúng.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top