Connect with us

Trailer phim chiếu rạp: Nếp Gấp Thời Gian – A Wrinkle In Time (9/3/2018)


Trailer phim chiếu rạp: Nếp Gấp Thời Gian – A Wrinkle In Time (9/3/2018)


bài dởbài hay

Nếp Gấp Thời Gian (Tên gốc: A Wrinkle In Time) là bộ phim của hãng Disney dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 9/3/2018. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Chris Pine.
 

Nếp Gấp Thời Gian do nữ đạo diễn người Mĩ gốc Phi chỉ đạo với ngân sách lên đến hơn 100 triệu đô la. Phim có sự xuất hiện của những diễn viên tên tuổi như Chris Pine, Oprah Winfrey, Reese Witherspoon, và ngôi sao mới Storm Reid. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kinh điển của nhà văn Madeleine L’Engle, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1963, đây là một cuộc phiêu lưu kỳ thú phá vỡ những định luật bất biến để xuyên qua không gian và thời gian đồng thời khám phá bản chất của bóng tối và ánh sáng.

nep gap thoi gian poster 539x800 - Trailer phim chiếu rạp: Nếp Gấp Thời Gian - A Wrinkle In Time (9/3/2018)

 

Bản thân tác phẩm của nhà văn Madeleine L’Engle đã để lại rất nhiều khoảng trống để đọc giả có thể thỏa sức tưởng tượng và hòa mình vào những trang giấy cũng như chìm đắm trong thế giới mà tác giả đã xây dựng. Tuy nhiên, với tài năng và sự sáng tạo của mình, Ava Duvernay đã khiến mọi thứ sống động hơn bao giờ hết trên màn chiếu và đối với Ava bộ phim như “một câu chuyện gia đình gói gọn trong một chuyến phiêu lưu kỳ thú”.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top