Connect with us

Trailer phim chiếu rạp: Mary Magdalene (6/4/2018)


Trailer phim chiếu rạp: Mary Magdalene (6/4/2018)


bài dởbài hay

Mary Magdalene là tựa phim vô cùng ý nghĩa chuẩn bị được ra mắt vào lễ phục sinh năm 2018 sắp tới. Phim chiếu tại Việt Nam từ 6/4/2018.
Mary Magdalene khắc họa bức chân dung có thực và nhân văn của một trong những nhân vật bí ẩn và bị hiểu nhầm nhất trong lịch sử. Tác phẩm có thật từ trong Kinh thánh kể về câu chuyện của Mary (Rooney Mara), một người phụ nữ trẻ đi tìm một lẽ sống mới. Bị áp bức bởi những giai cấp trong xã hội thời bấy giờ, Mary đã chống đối lại cả gia đình truyền thống của cô để tham gia một phong trào xã hội mới do Chúa Giêsu Nazareth tài giỏi (Joaquin Phoenix) dẫn đầu. Từ đó, cô sớm có chỗ đứng trong phong trào và là người chủ chốt trong chuyến đi tới Jerusalem.

mary magdalene poster 539x800 - Trailer phim chiếu rạp: Mary Magdalene (6/4/2018)

Mary Magdalene đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của đạo diễn người Úc Garth Davis sau bộ phim Lion (phim trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Úc). Bên cạnh đạo diễn và hai diễn viên chính tài năng, Mary Magdalene còn có sự tham gia của hai ngôi sao lớn Chiwetel Ejiofor (12 Years A Slave) vào vai tông đồ Paul và Tahar Rahim (A Prophet) vào vai Judas. Kịch bản bộ phim được chắp bút bởi Helen Edmundson và Philippa Goslett.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top