Connect with us

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)

commander cool 2 featured - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)bài dởbài hay ()

Co-op là chế độ chơi phối hợp giữa 2 người với nhau trên cùng một thiết bị hay hai thiết bị kết nối nhau, hoặc cùng chơi thông qua internet. Đây là một trong những chế độ rất hay nhưng ít game hỗ trợ. Nếu chán chơi một mình bạn có thể lựa chọn những tựa game này để chơi cùng bạn bè.

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)

Commander Cool 2 (iOS / Android)

commander cool 2 ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)

Commander Cool là một game platform đã từng ra mắt vào hồi năm ngoái và sở hữu đồ họa 8-bit. Tuy nhiên bước sang phiên bản thứ 2 này, nhà phát triển đã đem đến rất nhiều sự thay đổi. Dễ nhận thấy nhất chính là đồ họa của Commander Cool 2 đã được nâng cấp lên 2D và sở hữu màu sắc khá bắt mắt. Tham gia vào Commander Cool 2, người chơi sẽ vào vai một người lính đánh thuê và dấn thân vào những nhiệm vụ mà game cung cấp.

 

Sky Gamblers: Storm Raiders (iOS / Android)

sky gambler ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)

Sky Gamblers: Storm Raiders mang game thủ tới hai phong cách chính, một là chế độ Campaign với những trận đánh sử thi xuyên suốt chiều dài Thế chiến thứ II, một là đấu trường mạng rộng lớn nơi cộng đồng người chơi so kè nhau từng điểm số. Ấn tượng chính yếu đầu tiên mà bạn thấy trong Sky Gamblers: Storm Raiders chính là cơ chế điều khiển và hệ thống hướng dẫn với độ chi tiết ngang tầm những “đồng đạo” trên PC/Console. Ở đó, game thủ có thể làm tất thảy mọi thứ như một phi công đời thực, từ bẻ cánh, lộn vòng, tăng giảm độ cao, bám đuôi hay bứt tốc tránh rượt đuổi sau lưng.

 

Terraria (iOS / Android)

terraria ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)

Terraria không chỉ đơn giản là xây dựng hay chế tạo, nó còn đi kèm hệ thống chiến đấu khá đặc sắc và hệ thống chiến lợi phẩm trong quá trình phiêu lưu. Những đồ vật như áo giáp, vũ khí, đồ đạc, dụng cụ..v..v… sẽ khiến bạn hồi tưởng lại những game nhập vai với đồ họa 8bit đã gắn liền với tuổi thơ. Sự khám phá của bạn dường như không còn giới hạn nữa khi cầm chiếc xẻng, đào sau và đi tới những vùng đất mới hơn.

 

SAS: Zombie Assault 4 (iOS / Android)

sas 4 ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)

SAS: Zombie Assault 4 là tựa game mobile nhập vai bắn súng TPS sẽ đưa người chơi đến tương lai xa xôi, đến một hành tinh bị tàn phá bởi một ổ virus. Chế độ multiplay cho phép người chơi có thể lập nhóm với ba người còn lại và đảm nhận nhiệm vụ lâu dài với tất cả người chơi trên màn hình cùng một lúc. Tại đây, game sẽ theo dõi sức khỏe của mỗi người chơi ở phía bên của màn hình, do đó người chơi có thể tập trung vào việc chữa bệnh cho đồng đội. Vào cuối chiến dịch, người chơi có thể xem số lượng kẻ thù đã bị mình tiêu diệt qua số liệu thống kê.

 

Angel Sword (iOS / Android)

angel sword ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)

Angel Sword là game mobile hành động hấp dẫn kể về cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn trong thế giới thần thoại. Từ xa xưa vùng đất của ma thuật được chia thành hai phần được cai trị bởi các pháp sư. Angel Sword đã được tạo ra bởi các vị thần để cân bằng cái tốt và cái xấu.Tuy nhiên, pháp sư Red đã chiếm được thanh thanh gươm và có được sức mạnh. Sau đó, các vị thần quyết định gửi một thiên thần để tìm thanh kiếm.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top