Connect with us

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)


Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)bài dởbài hay

Co-op là chế độ chơi phối hợp giữa 2 người với nhau trên cùng một thiết bị hay hai thiết bị kết nối nhau, hoặc cùng chơi thông qua internet. Đây là một trong những chế độ rất hay nhưng ít game hỗ trợ. Nếu chán chơi một mình bạn có thể lựa chọn những tựa game này để chơi cùng bạn bè.

 

Double Dragon Triology (iOS / Android) – Song long điện tử thùng

double dragon trilogy ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

Double Dragon Trilogy thực chất chỉ là bản 3 bản game của Double Dragon trên hệ máy Arcade được làm lại trên nền iOS, Android. Game tổng hợp 3 bản game chính gồm phiên bản: 1987, 1988 và 1990. Cốt truyện đã quá quen thuộc với người chơi khi anh em nhà Jimmy Lee và Bimmy cùng nhau chiến đấu lại những băng đảng đường phố.

 

Geometry Wars 3: Dimensions (iOS / Android) – Bắn phi thuyền không gian

geowars3 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

Đối với những ai chưa từng biết đến cái tên Geometry Wars, đây từng là một tựa game thể loại bắn súng có nền đồ họa khá cổ điển nhờ hiệu ứng màu neon nổi bật trên nền đen. Với sự phát triển đáng kinh ngạc của công nghệ đồ họa, Geometry Wars 3: Dimensions được ra đời với diện mạo hoàn toàn mới bằng công nghệ 3D, mang lại cái nhìn khá ấn tượng và sắc nét cho series game quen thuộc.

 

Frozen Synapse Prime (iOS / Android) – Game chiến thuật phối hợp cực hay

frozen synapse prime ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

Theo đó, Frozen Synapse Prime sẽ được bổ sung nền đồ họa 3D, hệ thống “kill cam” và cinematic replay… Tính chiến thuật của Frozen Synapse Prime cũng được đổi mới với những tùy chọn khác lạ như Slide, Sweep, Room Selection… Frozen Synapse Prime còn bổ sung hẳn một chế độ mang tên “Replay Theater”, giúp người chơi xem lại các trận đấu của mình để rút ra nhiều kinh nghiệm cho tương lai.

 

Farming Simulator 16 (iOS / Android) – Tập làm nhà nông

farming simulator 16 ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

Tham gia vào Farming Simulator 16, ngoài các hoạt động nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi, người chơi sẽ phải thực hiện các hình thức lâm nghiệp như trồng cây lấy gỗ, chặt phá,… Và vẫn tương tự như các phiên bản trước, Farming Simulator 16 đem tới cho người chơi số lượng lớn các công cụ và phương tiện để thực hiện những hoạt động như cuốc, xẻng, cưa,… Bên cạnh đó, sẽ có tới hơn 50 phương tiện chuyên dụng như máy xúc, máy cày, công nông,… để game thủ chọn lựa.

 

Dreii (iOS / Android) – Game giải đố logic

dreii ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

Trong Dreii, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: xây dựng một tòa tháp với những điểm được chỉ đỉnh và giữ cho nó vững chãi. Nhưng để làm được điều này, người chơi sẽ cần phải vượt qua được hàng loạt khó khăn cản trở như trọng lực, từ trường, những vụ nổ, hay thậm chí đến từ đội ngũ làm việc thiếu năng lực của mình.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top