Connect with us

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 5)


Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 5)bài dởbài hay

Co-op là chế độ chơi phối hợp giữa 2 người với nhau trên cùng một thiết bị hay hai thiết bị kết nối nhau, hoặc cùng chơi thông qua internet. Đây là một trong những chế độ rất hay nhưng ít game hỗ trợ. Nếu chán chơi một mình bạn có thể lựa chọn những tựa game này để chơi cùng bạn bè.

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 4)

 

Baldur’s Gate 2: Enhanced Edition (iOS / Android)

baldur gate 2 enhanced edition ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 5)

Trò chơi vẫn giữ được những tinh túy của thể loại “nhập vai nguyên thủy”, được cho là khởi nguồn cho những biến thể RPG sau này. Vì lẽ đó, bạn dễ dàng nhận thấy sự phức tạp trong gameplay. Game mobile này có vẻ “khó nhằn” hơn bất kỳ 1 tựa game nhập vai nào mà bạn từng thử qua. Tuy nhiên, trò chơi lại sở hữu 1 sức hút khó cưỡng, nhất là khi bạn đã dần làm quen với chất hardcore mà nó mang lại.

 

Badland 2 (iOS / Android)

badland 2 ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 5)

Người chơi sẽ điều khiển một sinh vật bay kỳ lạ, lần lượt vượt qua các chướng ngại. Trong quá trình đó, họ có thể nhân bản sinh vật này, biến nó lớn lên hoặc nhỏ đi và vô số cách biến hóa khác để phù hợp với từng màn chơi. Trong bản Badland 2, người chơi có thể bay theo nhiều hướng khác nhau trên màn hình.

 

Bug Heroes 2 (iOS / Android)

bug heroes 2 ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 5)

Về cơ bản, bạn sẽ tham gia điều khiển một đội quân gồm nhiều chú bọ anh dũng đang cố gắng bảo vệ kho thực phẩm của mình khỏi sự tấn công của một đám bọ xấu xa khác bằng mọi giá. Cuộc chiến giữa những loài côn trùng bỗng nhiên trở nên hấp dẫn hơn nhiều với các loại súng ống, tháp phòng thủ. Mặt khác, nhân vật của bạn cũng sẽ nổi bật hơn nhiều với bộ cánh độc đáo, loại thì hầm hố vô cùng, loại thì màu sắc lòe loẹt đáng yêu.

 

Doom & Destiny (iOS / Android)

doom and destiny ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 5)

Vẫn giữ nguyên được cốt truyện vốn có trên các dòng Xbox, Doom & Destiny vẫn nói về bốn vị anh hùng bất đắc dĩ phải đứng lên chống lại các thế lực bóng tối đang có ý định xâm lược thế giới. Những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của họ đã được dàn dựng lại một cách hợp lý hơn để có thể chơi và cảm nhận trên smartphone cũng như máy tính bảng. Bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ tại mảnh đất nơi ma thuật, ngục tối, pizza và vô số những trò đùa cùng song song tồn tại.

 

Combo Crew (iOS / Android)

combo crew ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 5)

Combo Crew đưa bạn đến với thế giới của Mr. Boss. Tại đây, nắm đấm là câu trả lời cho mọi vấn đề. Với mong muốn trở thành đấu sĩ vĩ đại nhất thế kỷ, Mr. Boss bắt đầu cuộc hành trình chinh phục và lật đổ ngôi vương của Đấu sĩ Vua – kẻ được cho là mạnh nhất làng võ, đang cư ngụ tại ngọn tháp khổng lồ. Lấy cảm hứng từ các game cổ điển như Streets of Rage, Final Fight và Street Fighter, Combo Crew hứa hẹn đem tới cho bạn trải nghiệm võ thuật lôi cuốn nhất trên di động.

(Tổng hợp)CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top