Connect with us

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)


Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)bài dởbài hay

Co-op là chế độ chơi phối hợp giữa 2 người với nhau trên cùng một thiết bị hay hai thiết bị kết nối nhau, hoặc cùng chơi thông qua internet. Đây là một trong những chế độ rất hay nhưng ít game hỗ trợ. Nếu chán chơi một mình bạn có thể lựa chọn những tựa game này để chơi cùng bạn bè.

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

 

Iesabel (iOS / Android) – Game nhập vai phong cách Diablo

lesabel ios 800x500 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)

Cuộc phiêu lưu của bạn trong game sẽ khá dài bởi Iesabel được xây dựng những map rộng lớn. Bản đồ trong game có khá nhiều các lối rẽ nhằng nhịt vì vậy bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để khám phá chúng. Bù lại, trong các lối rẽ có thể có rất nhiều những kho báu và các tính năng ẩn đủ để khiến bạn phải bỏ công sức tìm kiếm chúng. Khám phá, thám hiểm, phiêu lưu và tìm kiếm những vũ khí mạnh nhất đó là cả một niềm hạnh phúc trong game.

 

Lara Croft and the Guardian of Light (iOS / Android) – Game Tomb Raider hỗ trợ co-op

lara croft ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)

Lara Croft and the Guardian of Light có bối cảnh biệt lập không hề liên quan đến tựa game nào trước đó trong series. Trong game, Lara tìm kiếm một bảo vật có tên Mirror of Smoke trong một ngôi đền ở Nam Mỹ. Cô gặp Totec – người bảo vệ của ánh sáng, người có trách nhiệm canh gác chiếc gương…

 

Meltdown (iOS / Android) – Game bắn súng cổ điển

meltdown ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)

Với đồ họa 3D cùng lối chơi hành động bắn súng cổ điển, trong game, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ địch nguy hiểm và hung hãn luôn tìm mọi cách để tiêu diệt bất cứ thứ gì xuất hiện trong tầm mắt. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập được các item từ kẻ địch và sử dụng nó để nâng cấp sức mạnh cho Zed. Càng về sau, kẻ địch sẽ mạnh hơn trước rất nhiều nên Việc nâng cấp cho Zed sẽ trở nên vô cùng quan trọng nếu bạn muốn tiếp tục hành trình khám phá game. Ngoài ra game còn cung cấp rất nhiều loại vũ khí mới lạ mà bạn có thể mở khóa trong quá trình chơi game.

 

Metal Slug 3 (iOS / Android) – Game kinh điển trên điện tử thùng

metal slug 3 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)

Cách chơi Metal Slug 3 cũng khá đơn giản khá giống với các phiên bản trước đây, bạn hãy tiêu diệt toàn bộ quân địch. Trên đường đi sẽ có những item đặc biệt hỗ trợ bạn khi giải cứu được con tin, có thể là súng, đạn hoặc bom. Súng mới sẽ có sát thương cao hơn, nổ lan ra khá tốt khi dọn dẹp lính. Bom có sát thương lớn, ảnh hưởng trên phạm vi rộng nhưng tầm ảnh hưởng lại gần phù hợp để tiêu diệt boss.

 

Minecraft: Pocket Edition (iOS / Android) – Game kinh điển là đây

minecraft ios 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)

Tựa game này quá kinh điển rồi và dĩ nhiên chế độ co-op là một trong những phần hấp dẫn nhất của game. Minecraft: Pocket Edition sẻ đưa bạn vào có thể giống như là thượng đế xây dựng thành phố , trồng cây hoặc nuôi thú hoặc có thể xây nhưng kiến trúc như Nhà thờ Đức Bà, Vinh Độc lập, Tượng nữ thần tự do ..và rất nhiều công trình khác. Trong Minecraft còn có chế đệ sinh tồn là bạn sẻ còn có thể giống như thượng đế nữa, bạn phải tự tìm nguồn thức ăn, đất, cát, bê tông, săn thú để lấy thịt hoặc bạn sẽ chết đói và đào hầm để tránh những con zombie cực kỳ nguy hiểm, đào hầm tìm vàng, bạc, kim cương …v.v.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top