Connect with us

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)


Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)bài dởbài hay

Co-op là chế độ chơi phối hợp giữa 2 người với nhau trên cùng một thiết bị hay hai thiết bị kết nối nhau, hoặc cùng chơi thông qua internet. Đây là một trong những chế độ rất hay nhưng ít game hỗ trợ. Nếu chán chơi một mình bạn có thể lựa chọn những tựa game này để chơi cùng bạn bè.

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 1)

Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 2)

Monster Hunter Freedom Unite (iOS)

monster hunter freedom unite featured 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)

Đây là một tựa game mang đầy thử thách lấy đề tài săn quái vật. Người chơi sẽ vào vai một thợ săn chiến đấu với rất nhiều loài quái vật to lớn và nguy hiểm (có khoảng 81 loài trong game để bạn đi “hiến máu nhân đạo”). Lối chơi chính của Monster Hunter Freedom Unite là một game hành động pha thêm một chút RPG. Mặc dù không có cốt chuyện chính – điều tưởng chừng như giảm đi mục đích, hứng thú cho người chơi nhưng trái lại, một khi bạn đã quen với trò chơi thì Monster Hunter sẽ là một tựa game gây nghiện đúng nghĩa khiến bạn ngồi hàng giờ liền bên chiếc iPad cắm sạc liên tục đến nóng rực.

 

Neon Shadow (iOS / Android)

neon shadow featured 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)

Trong game mobile này, bạn sẽ luôn bị bao vây bởi hàng tá kẻ thù trong khi tốc độ hồi máu chỉ có hạn, do đó, sự khéo léo chính là mấu chốt để bạn vượt qua thử thách. Cũng sở hữu cho mình đồ họa 3D đặc sắc như một số tựa game khác, nhưng điểm đặc biệt mới mẻ ở Neon Shadow chính là người chơi có thể tủy chính chất lượng hình ảnh theo ý mình. Chính vì thế, người chơi có thể lựa chọn cho mình chất lượng hình ảnh hợp lý, để trải nghiệm trong vũ trụ Neon Shadow.

 

Octodad: Dadliest Catch (iOS / Android)

octodad featured 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)

Câu chuyện bắt đầu khi một con bạch tuộc đang phải cố gắng hòa nhập với cộng đồng, khi nó đóng giả con người và sống trong thế giới loài người. Điều đáng để nói là nó phải tìm đủ mọi cách để che giấu bí mật của mình với gia đình… toàn người của mình! Cái tên Octodad – chơi chữ giữa Octopus: bạch tuộc và Dad: ông bố, cũng có dụng ý riêng khi một ông bố “bạch tuộc” phải cố gắng hóa thân sao cho giống người hơn bao giờ hết!

 

PewDiePie: Legend of the Brofist (iOS / Android)

pewdiedie featured 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)

PewDiePie: Legend of the Brofist kể về một thế giới trong trí tưởng tượng của Felix Kjellberg, nơi mà nỗi lo sợ nhất của anh là không có 1 lượt view nào trên youtube biến thành sự thật. Đội quân “thùng phi” ma quỷ ẩn mình trong bóng tối đã bắt cóc tất cả những fan hâm mộ của anh và yêu cầu chuộc lại họ bằng Power of Brofist – một nguồn sức mạnh kỳ lạ nào đó mà ngay cả PewDiePie cũng không biết tới. Quyết tâm không thỏa hiệp, PewDiePie bắt đầu cuộc hành trình giải cứu những người hâm mộ mình và đây là cách mà trò chơi bắt đầu.

 

Space Hulk (iOS / Android)

space hulk featured 800x450 - Tổng hợp game mobile hấp dẫn hỗ trợ chơi 2 người (phần 3)

Trò chơi lấy bối cảnh tại con tàu cổ bị bỏ hoang Space Hulk trôi dạt trong không gian của vũ trụ Warhammer 40000. Người chơi sẽ điều khiển một biệt đội Space Marine Terminator nhận nhiệm vụ do thám con tàu khổng lồ này. Trong chuyến đi đầy bão táp ấy, các Terminator sẽ phải chiến đấu chống lại một lực lượng đông đảo Genestealer, loài sinh vật ngoài hành tinh vô cùng hung hãn vốn đã chiếm giữ và làm tổ tại Space Hulk từ lâu.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top