Connect with us
app free for iphone 1 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 17.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 17.11.2016


| 17/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 17.11.2016

 

#1 VStudio  – Làm phim, sửa video và tạo video ảnh trên iPhone

video-editor-slideshow-maker-studio-with-music-ios

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí với đầy đủ chức năng làm phim cơ bản như cắt ghép clip, tạo video ảnh, thiết kế slideshow nghệ thuật, lồng nhạc và tiếng, thêm bộ lọc video… thì VStudio chính là thứ bạn cần.

 

#2 Puffin Web Browser Free – Trình duyệt web hỗ trợ Flash trên iPhone/iPad

puffin-web-browser-ios

Trình duyệt web miễn phí Puffin Web Browser  là phương án thay thế tốt cho Google Chrome, Opera Mini hay Firefox trên di động. Puffin Web Browser sở hữu giao diện đẹp, giàu tính năng và thông minh, cho phép lướt web nhanh, mượt mà và hiệu quả.

 

#3 Shadeless – “Game siêu hại não”

shadeless-ios

Shadeless là trò chơi luyện mắt khá tốt. Game tuy đơn giản dễ chơi nhưng lại cực kỳ khó thắng và “hại não”. Mắt của bạn phải tập trung 100% lên màn hình và khi bóng của hình tròn xuất hiện thì phải chạm để tóm gọn. Càng về sau khi bóng càng nhỏ khó quan sát và tốc độ xuất hiện cũng nhanh hơn làm tăng độ khó của trò chơi này.

 

#4 Euro Truck Driver – Lái xe tải

euro-truck-ios

Với Euro Truck Driver, bạn sẽ có cơ hội trở thành người lái xe tải thực thụ, bon bon trên những tuyến đường trong thành phố hoặc vùng nông thôn yên bình của châu Âu. Hãy hoàn thành nhiệm vụ đúng cách và trong khoảng thời gian giới hạn để chứng minh mình là tài xế xe tải giỏi.

 

#5 PhotoScan – Ứng dụng scan ảnh mới của Google Photos

photoscan-ios

PhotoScan là ứng dụng scan ảnh mới đến từ Google Photos, cho phép người dùng scan ảnh chất lượng cao, lưu trữ an toàn trên dịch vụ đám mây của Google.

 

#6 Word Flow Keyboard – Bàn phím hỗ trợ gõ 1 tay của Microsoft

word-flow-keyboard-ios

Word Flow Keyboard là ứng dụng bàn phím mới của hãng Microsoft được phát triển miễn phí trên iPhone. Word Flow nổi bật với khả năng tùy biến hình nền đa dạng và chế độ nhập liệu bằng một tay thông minh.

 

#7 Mine Blitz – Đào mỏ

mine-blitz-ios

Mine Blitz là sản phẩm mới đến từ hãng Pine Entertainment – cha đẻ game xây thành phố Century City đã từng tạo ra cơn sốt trên thị trường di động thời gian trước. Trong game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh ta đào trúng vàng, tránh né bẫy, các loại bom, bàn chông nhọn và sinh vật nguy hiểm trong hầm ngục.

 

#8 King’s Empire – Tựa game online chiến thuật

king-empire-ios

King’s Empire được phát triển theo phong cách game chiến thuật cổ điển. Là 1 game chiến thuật RTS cổ điển, cốt truyện trong game King’s Empire là 100 năm trở về trước khi toàn bộ lãnh thổ rơi vào tay kẻ xâm lược. 100 năm liền người dân sống trong cảnh lầm than, bị áp bức bóc lột và đã đến lúc cần đứng lên để đòi lại độc lập chủ quyền. Trong vai 1 vị chỉ huy trẻ tuổi, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng đế chế mới, tuyển quân, đào tạo, trang bị vũ khí… để dẫn dắt quân đội đi đến chiến thắng.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top