Connect with us
iphone 4s 1 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 20.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 20.11.2016


| 20/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 20.11.2016

 

#1 Samurai Blitz – Chạy cùng samurai

samurai-blitz-ios

Trong vai một dũng sĩ Samurai huyền thoại và đồng hành là thú cưỡi thông minh, người chơi sẽ chạy không giới hạn về phía trước, thu thập tiền vàng bổ trợ và điểm đặc biệt chính là yếu tố chiến đấu trong tựa game này. Trong quá trình chạy không ngừng nghỉ, bạn sẽ thực hiện những cú bay người điêu luyện trên không để chiến đấu với kẻ thù nhằm tạo combo điểm thưởng ấn tượng.

 

#2 Dragon Friends: Green Witch – Luyện rồng

dragon-friends-ios

Dragon Friends: Green Witch là phần thứ 5 trong seri game về những bạn rồng. Đúng như tên gọi của mình, phiên bản này sẽ có sự xuất hiện của lực lượng phù thủy xanh, mang đến nhiều điều bí ẩn để người chơi cùng khám phá.

 

#3 Tinycards – Học ngoại ngữ với bộ flashcard của Duolingo

tinycards-ios

Tinycards  là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí với Duolingo thông qua thẻ flashcard dạng hình vẽ đẹp mắt. Đây là phương pháp học ngoại ngữ không mới nhưng lại thân thiện và tạo động lực nhiều hơn cho người học so với cách học truyền thống.

 

#4 Google Play Books – Kho sách online miễn phí của Google

google-play-books-ios

Với Google Play Books, độc giả yêu sách để có thể trải nghiệm hàng triệu đầu sách đến từ kho sách Google Play, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của mình. Ứng dụng cho phép mua sách online thật dễ dàng trên trình duyệt của Google Play.

 

#5 Sniper Fury – Game bắn súng FPS

sniper-fury-ios

Trong Sniper Fury, người chơi sẽ nhập vai lính bắn tỉa và bước vào chuỗi nhiệm vụ bắn súng chống khủng bố hấp dẫn. Ngoài đồ họa và hiệu ứng hình ảnh cực đỉnh, Sniper Fury còn nổi bật bởi hệ thống nâng cấp, kho khí tài và nhiệm vụ đa dạng. Việc hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hợp đồng đánh thuê hay sự kiện không chỉ giúp các tay súng cọ xát thực tế, rèn giũa kinh nghiệm thao trường mà còn mang về cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị.

 

#6 Winx Club – Mythix Fashion Wings – Đôi cánh thiên thần

winx-club-ios

Game là sự kết hợp của nhiều hoạt động mang tính sáng tạo dựa trên ý tưởng về trò chơi thời trang bé gái. Người chơi sẽ tùy ý thay đổi trang phục và đôi cánh cho các nàng tiên Winx, chụp ảnh chính mình với đôi cánh thiên thần và chia sẻ với bạn bè – tất cả trong cùng một tựa game bạn gái thú vị.

 

#7 Gboard – Bàn phím Google đa năng trên iPhone/iPad

gboard-ios

Gboard for iOS là ứng dụng bàn phím mới của Google trên iPhone, iPad và iPod Touch. Gboard là bàn phím mở rộng mạnh mẽ trên di động, tích hợp công cụ tìm kiếm Google Search, cho phép chia sẻ ảnh GIF động, Emoji đa dạng và rất nhiều tính năng nhập liệu hữu ích khác.

 

#8 Perfect365 – Ứng dụng trang điểm cho ảnh “tự sướng”

perfect365-ios

Perfect365 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie và trang điểm khuôn mặt hoàn hảo. Từ nay, bạn không cần makeup hàng giờ để “lên sóng” nữa, thay vào đó hãy chụp bằng mặt mộc và thử các hiệu ứng trang điểm độc đáo trên Perfect365. Ngoài ra, Perfect365 còn cung cấp nhiều mẹo vặt làm đẹp rất hữu ích cho bạn gái.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top